02/02 ĐỀ TÀI ĐẠT GIẢI NHẤT NCKHSV CẤP KHOA LÀ THÀNH VIÊN SREC

02/02 ĐỀ TÀI ĐẠT GIẢI NHẤT NCKHSV CẤP KHOA LÀ THÀNH VIÊN SREC

Bởi Nguyễn Phước 23/03/2023

🎉02/02 ĐỀ TÀI ĐẠT GIẢI NHẤT NCKHSV CẤP KHOA LÀ THÀNH VIÊN SREC🎉

🌟 Ngày 22/3 vừa qua, Khoa HTTTKT&TMĐT đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết NCKHSV năm học 2022-2023. Ngoài được Khoa tin tưởng giao cho những trọng trách lớn trong ban Hậu cần và ban Thư ký hội nghị, SREC đón nhận niềm vui nhân ba khi có đến 3/11 Đề tài đạt giải đến từ Thành viên SREC. Cụ thể:

🎉 2 giải Nhất của Hội nghị đã xuất sắc thuộc về:

1️⃣ Đề tài: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua sắm thương mại điện tử xuyên biên giới của người tiêu dùng tại Hà Nội: Tiếp cận theo mức độ đáng tin cậy và cảm nhận của giá trị.

2️⃣ Đề tài: Nghiên cứu hành vi tiếp tục sử dụng dịch vụ vận tải trực tuyến trên nền tảng ứng dụng di động: Thực nghiệm tại Hà Nội.

🎉 Ngoài ra, SREC còn có thêm 1 giải Ba thuộc về Đề tài: Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi chấp nhận sử dụng tiền di động của người tiêu dùng Việt Nam

🥳 Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các thành viên SREC đã hoàn thành Công trình nghiên cứu và xuất sắc đạt giải trong Hội nghị! Các đề tài đạt giải cao sẽ được SREC tổng hợp và xuất bản trong số Chuyên san tới, theo dõi SREC để biết thêm thông tin chi tiết! 🔥

___________________

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤ Website: https://srec.edu.vn/

➤ Email: srec.tmu@gmail.com

➤ Hotline: 0975893477

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư