Ngày nay, Công nghệ số và các vấn đề về quản trị đang dần trở thành những mối quan tâm lớn, không chỉ của các cá nhân và doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0. Bên cạnh đó, đào tạo trực tuyến và khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo đã thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tham gia. Xu hướng này mang đến sức hút mãnh liệt và tiềm năng to lớn cho thế hệ tương lai.

Chính vì vậy, hãy cùng SREC đốt cháy mùa hè này với sự xuất hiện của Chuyên san Nghiên cứu khoa học sinh viên số 01.2024!! Mở đầu cho chuyên san 01 năm 2024, Ban Chuyên san - SREC đã tỉ mỉ biên soạn và tổng hợp để đem đến cho bạn đọc gồm 2 chủ đề chính và 5 chủ điểm nóng hơn cả nhiệt độ tháng 7 này! Trong đó chủ điểm 2 của Chủ đề chính II là điểm nhấn mới mẻ và mang tính thực tiễn cao, góp phần định hướng cho sinh viên trong bối cảnh công nghệ số ngày càng phát triển.

1. Chủ đề chính I: CÔNG NGHỆ SỐ và CÁC VẤN ĐỀ VỀ QUẢN TRỊ

➡️Chủ điểm 01: Công nghệ số và Bán lẻ điện tử

➡️Chủ điểm 02: Công nghệ số và Du lịch, Logistics

➡️Chủ điểm 03: Chính phủ điện tử và Quản trị tri thức

2. Chủ đề chính II: ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN và KHỞI NGHIỆP, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

➡️Chủ điểm 01: Đào tạo trực tuyến

➡️Chủ điểm 02: Các Dự án Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo

Với những đóng góp mang tính đột phá, những bài nghiên cứu trong số Chuyên san lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn độc giả những kiến thức đặc biệt giá trị và đáng tin cậy!

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY ___________________

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/

Email: srec.tmu@gmail.com