💥BẬT MÍ DIỄN GIẢ BUỔI WORKSHOP “NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN TIẾP LỬA ĐAM MÊ – KHƠI NGUỒN TRI THỨC”💥

Bởi Hồ Thị Trà My 08/09/2022

✨ Tham gia buổi Workshop, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ đến từ những diễn giả siêu xịn, có nhiều kinh nghiệm trong việc làm NCKH đến từ trường T. Vậy, những vị diễn giả chất lượng này là ai?
🎤 Chị Hoàng Thị Ni Na
📌 Cựu sinh viên K53I5, ngành Thương mại điện tử
📌 Với đề tài NCKH sinh viên năm học 2018 – 2019 đạt Giải NHÌ NCKHSV cấp KHOA HTTT KT &TMĐT năm học 2018 - 2019 và giải NHÌ Giải thưởng “Sinh viên Nghiên cứu khoa học” cấp BỘ GD&ĐT năm 2019.

🎤 Anh Đinh Quang Đức
📌 Cựu sinh viên K54S1, ngành Hệ thống thông tin kinh tế
📌 Đề tài NCKH sinh viên năm học 2020 - 2021, với bài báo được công bố trên Kỷ yếu Hội thảo quốc gia “Phát triển Thương mại điện tử Việt Nam trong kỷ nguyên số” (ISBN: 978-604-311-091-3) do Trường Đại học Thương mại phối hợp với Cục TMĐT & Kinh tế số – Bộ Công Thương tổ chức vào Quý IV năm 2020

🎤 Chị Vũ Minh Ngọc
📌 Cựu sinh viên K54SD, ngành Hệ thống thông tin kinh tế hệ đặc thù
📌 Đề tài NCKH sinh viên của chị đã đạt Giải NHÌ NCKHSV cấp TRƯỜNG năm học 2021 – 2022. Tác giả bài báo được đăng Kỷ yếu HTKHQG “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số” (tháng 3/2022). Bài báo đăng kỷ yếu tại HTKHQT “The 1st international student research conference on economics and business (SR-ICYREB 2022)”

🎤 Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền
📌 Cựu sinh viên K54S1, ngành Hệ thống thông tin kinh tế
📌 Có kinh nghiệm làm NCKH sinh viên năm học 2020 - 2021. Tác giả bài báo công bố trên kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc gia “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số” (Tháng 3/2022)

🎤 Anh Nguyễn Quang Thắng
📌 Sinh viên K55I5, ngành Thương mại điện tử
📌 Đề tài NCKH sinh viên năm học 2020-2021 đã nhận được Giải Khuyến khích cấp TRƯỜNG năm học 2020 - 2021. Bài viết đã được đăng trên Kỷ yếu Hội thảo Hệ thống ngân hàng thời kỳ Covid-19: Thay đổi và thích ứng- The Banking System In Covid-19 Era: What’s Next? (2021) và Tạp chí Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương (Tháng 7/2021).

💎 Với sự hiện diện của các diễn giả vô cùng tài năng, giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, buổi Workshop hứa hẹn sẽ đem tới cho người tham gia những thông tin bổ ích, cùng trải nghiệm lý thú, đầy cảm hứng! Mọi người hãy đón chờ những điều thú vị tại Workshop nhé!
Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký workshop ngay thôi nào!
---------------------------------------------
 WORKSHOP: “NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN TIẾP LỬA ĐAM MÊ – KHƠI NGUỒN TRI THỨC”
👉 Thời gian: 9h00 - 11h00 Chủ nhật ngày 11/09/2022
👉 Địa điểm: phòng G204, trường Đại học Thương Mại
👉 Đối tượng: tất cả các bạn sinh viên khoa HTTT Kinh tế & Thương mại điện tử, các bạn đang làm NCKH sinh viên .
👉 Link đăng ký: https://bom.so/Y5hBS0
🔥SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY🔥