CHÀO MỪNG 79 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/09/1945 - 02/09/2024)

Bởi Nguyễn Phương Anh 02/09/2024

79 năm trước tại quảng trường Ba Đình, có một khoảnh khắc đầy xúc động sẽ luôn được khắc ghi mãi trong lịch sử đất nước ta: Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

"Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do, độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy”. Từng câu nói, từng con chữ, qua giọng đọc đầy ấm áp nhưng cũng đầy hùng hồn, tự hào của Người càng khẳng định cho chiến tích lịch sử, từ thân phận nô lệ thấp hèn“ rũ bùn đứng dậy sáng loà” thành lá cờ đầu trong phong trào giải phóng dân tộc, là tấm gương cho biết bao đất nước noi theo, và bây giờ là một đất nước ngày càng phát triển, thịnh vượng, ấm no, bạn bè quốc tế ngưỡng mộ.

Cho đến bây giờ, tinh thần của bản Tuyên ngôn ấy vẫn luôn bất diệt, như ngọn đuốc sáng chói soi rọi vào mỗi người dân Việt Nam trên con đường đưa Việt Nam ngày càng thịnh vượng, giàu có, ấm no và phát triển, xứng danh “ con cháu cụ Hồ” - mạnh mẽ và giàu ý chí vươn lên.

Ngày hôm nay, dù ở bất cứ nơi đâu, thì cả chục triệu trái tim Việt Nam đều sẽ nhớ về quảng trường Ba Đình, nhớ về khoảnh khắc lịch sử đó với sự bồi hồi xúc động, cùng khí thế và khát khao mãnh liệt. SREC xin được hoà chung vào không khí tự hào này của cả dân tộc: Chúc mừng Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)

TAGS: SREC, Việt Nam