CHÍNH THỨC: CHUỖI SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM NHÀ SREC CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI “YOUTH AND SCIENCE”

Bởi Nguyễn Duy Mạnh 03/09/2024

“Youth and science 2024” là chuỗi sự kiện dành cho các bạn sinh viên có ý định tham gia NCKH năm 2024 - 2025. Chuỗi sự kiện tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên tìm ra được định hướng rõ ràng hơn trong đề tài nghiên cứu của mình và nắm được thủ tục, quy trình cần biết trong quá trình nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2024 - 2025.

Chuỗi sự kiện bao gồm 3 BUỔI WORKSHOP với các nội dung khác nhau, với các diễn giả đầy kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong NCKH:

Buổi Workshop 1: Cung cấp kiến thức về Phương pháp tổng quan nghiên cứu và xây dựng mô hình nghiên cứu.

Buổi Workshop 2: Cung cấp Phương pháp sử dụng phần mềm nghiên cứu.

Buổi Workshop 3: Tư vấn NCKH, giúp các bạn tương tác trực tiếp với các mentor để giải đáp thắc mắc xoay quanh NCKH.

Thông tin chuỗi sự kiện "Youth and science 2024":

Thời gian dự kiến: 8h00 - 17h00 ngày 15/09, 22/09, 29/09.

Địa điểm tổ chức: Hội trường H2, Trường Đại học Thương mại.

Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Thương mại thỏa mãn điều kiện:

Là sinh viên Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT có ý định NCKH trong năm 2024 - 2025.

Là sinh viên khoa khác nhưng chủ đề phù hợp với chủ đề thuộc khóa học.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng SREC khám phá những điều kỳ diệu của khoáhọc! Đừng quên follow Fanpage CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp - SREC để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)

#YouthandScience

#YouthandScience2024