CHÚC MỪNG CHỊ NHỮ KIỀU ANH ĐẠT GIẢI THƯỞNG NỮ SINH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 2022

Bởi Hồ Thị Trà My 02/11/2022

💐CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp-SREC xin gửi lời chúc mừng tới chị Nhữ Kiều Anh-Phó ban Chuyên san của CLB SREC đã đạt giải thưởng NỮ SINH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 2022.

❤️Chị Kiều Anh được biết đến là một sinh viên gương mẫu với thành tích học tập xuất sắc, điểm số trung bình trong các năm học của chị là 3.39/4.00.
Ngoài ra, chị còn là đồng sáng tác đề tài nghiên cứu khoa học đạt giải Nhì cấp Trường và là đồng sáng tác 2 bài báo khoa học được đăng trên Kỷ yếu Hội thảo quốc gia, Kỷ yếu Hội thảo quốc tế.
Cùng với sự năng nổ và tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng đã giúp chị Kiều Anh nằm trong 20 hồ sơ xuất sắc nhất để nhận Giải thưởng Nữ sinh KHCN Việt Nam năm 2022.

💓SREC cảm thấy thật sự tự hào và hạnh phúc khi CLB được dẫn dắt bởi một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau xem lại các thành tích mà chị đạt được và tương tác vào bài viết để gửi lời chúc mừng tới Chị Kiều Anh nhé!
➤ Email: info@srec.edu.vn
➤ Hotline: 090456498