CHÚC MỪNG CỐ VẤN CỦA CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC XUẤT SẮC NHẬN BẰNG THẠC SĨ

CHÚC MỪNG CỐ VẤN CỦA CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC XUẤT SẮC NHẬN BẰNG THẠC SĨ

Bởi Nguyễn Phương Anh 12/11/2023

    Chiều ngày 11/11, tại Hội trường H1, Trường Đại học Thương Mại, Cầu Giấy, Hà Nội, Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ năm 2023 đã long trọng diễn ra.

    Tham dự buổi lễ, có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng; PGS,TS. Hà Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận – Phó Hiệu trưởng; quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, quý phụ huynh cùng 562 tân Thạc sĩ.

    Tại buổi Lễ, PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học đã công bố các quyết định tốt nghiệp.

    Cũng trong buổi lễ, PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới 562 tân Thạc sĩ; đồng thời nhấn mạnh, các học viên theo học tại Trường đã và đang được cung cấp những điều kiện tốt nhất cho việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu. Việc theo học các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ tại Trường Đại học Thương mại sẽ giúp người học có được các kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp các tân Thạc sĩ kiến tạo nhiều hơn giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội, từ đó đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và sự phát triển kinh tế của đất nước.

    Tại chương trình, Ban Tổ Chức đã trao tấm bằng Thạc sĩ cho những tân Thạc sĩ xuất sắc. Đặc biệt, chúc mừng hai trong số những tân Thạc sĩ là cố vấn của câu lạc bộ SREC, cố vấn Chuyên san - chị Hoàng Thị Ni Na và cố vấn Truyền thông - anh Nguyễn Xuân Lâm. Chúc anh chị sau khi nhận được tấm bằng Thạc sĩ, có thể bước đi trên con đường tìm kiếm những trải nghiệm mới, những cơ hội mới một cách thật tự tin.

                                 Ảnh: Các thành viên SREC chúc mừng chị Hoàng Thị Ni Na và anh Nguyễn Xuân Lâm

🔥SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY🔥

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤ Website: https://srec.edu.vn/

➤ Email: srec.tmu@gmail.com

➤ Hotline: 0975893477

TAGS: SREC

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư