CHÚC MỪNG SINH VIÊN NHỮ KIỀU ANH XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG NỮ SINH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

CHÚC MỪNG SINH VIÊN NHỮ KIỀU ANH XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG NỮ SINH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Bởi SFT - Đặc sản Cao Bằng 28/11/2022

🌟 Tối ngày 27/11, tại Nhà hát Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Lễ trao giải thưởng Nữ sinh Khoa học công nghệ Việt Nam đã long trọng diễn ra. Trong buổi lễ, 20 nữ sinh xuất sắc nhất trong lĩnh vực Khoa học - Công nghệ Việt Nam năm 2022 đã được vinh danh, trao tặng Giải thưởng.

🎉 Trong số đó, SREC vô cùng vui mừng khi có Thành viên Ban Chuyên san - chị Nhữ Kiều Anh vinh dự được xướng tên là một trong 20 nữ sinh tiêu biểu và nhận được giải thưởng cao quý này. 🏆

🎉Trong buổi lễ, 10 nhà khoa học trẻ xuất sắc và 20 nữ sinh tiêu biểu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và gặp mặt Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân. Phó chủ tịch nước đã gặp mặt động viên các tài năng trẻ nhận Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng và nữ sinh xuất sắc nhận Giải thưởng Nữ sinh khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022 tại Phủ Chủ tịch.

🎉Mỗi nữ sinh nhận Giải thưởng Nữ sinh Khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022 được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, biểu trưng Giải thưởng và phần thưởng tiền mặt 5 triệu đồng.

🎉 Chúc mừng chị Kiều Anh với những thành tích đáng nể trong hoạt động Học tập và Nghiên cứu khoa học. SREC tin rằng Giải thưởng của chị sẽ tạo động lực to lớn để các Thành viên tiếp tục noi gương, phấn đấu và nỗ lực trên con đường Nghiên cứu! 

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

🔥CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC🔥

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/

Email: info@srec.edu.vn

Hotline: 09045649861

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư