🎉CHÚC MỪNG SREC 2 NĂM LIÊN TIẾP CÓ THÀNH VIÊN ĐẠT GIẢI THƯỞNG NỮ SINH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM ️🎉

Bởi Nguyễn Phương Anh 29/09/2023

Năm 2022, SREC rất vui mừng có chị Nhữ Kiều Anh - Mentor ban Chuyên san vinh dự được xướng tên là một trong 20 nữ sinh tiêu biểu và nhận được giải thưởng cao quý này.

Và năm nay 2023, SREC tiếp tục được đón nhận tin vui chị Hồ Thị Trà My - Trưởng ban Khởi nghiệp và Truyền thông được vinh danh tại 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝑵𝒖̛̃ 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂.

✨Chị My Với những thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động đã giúp chị nằm trong 20 hồ sơ xuất sắc nhất để nhận Giải thưởng Nữ sinh KHCN Việt Nam năm 2023:

- Điểm trung bình chung học tập GPA: 3.6/4

- Đồng tác giả 1 bài báo khoa học đăng kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc gia Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong Môi trường số

- Đồng tác giả 1 bài báo khoa học đăng kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế The 10 th International Conference on Management and Business (COMB-2023)

- Đạt 04 lần danh hiệu “Đoàn viên xuất sắc”

- Tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên 2 năm học liên tiếp

- Trưởng ban khởi nghiệp CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi Nghiệp - SREC

- Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng: hỗ trợ các hoạt động trại hè và phong trào thanh thiếu niên tại địa phương, hỗ trợ điều phối dã ngoại cho học sinh tiểu học

- Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện và hỗ trợ hoạt động của đội sinh viên tình nguyện VIS

- Đại sứ Thanh niên của sự kiện: Diễn đàn Thanh niên Quản trị Internet" Việt Nam 2023

Ảnh: Giải thưởng Nữ sinh KHCN 2023

📌Lễ trao Giải thưởng Nữ sinh KHCN Việt Nam năm 2023, diễn ra vào:

🕛Thời gian: 26-27/10/2023

🏢Địa điểm: Thành phố Hà Nội

👉Link đăng ký tham dự Lễ trao giải ngày 26-27/10/23:https://bom.so/IMlBrp

Thời gian đăng ký tham dự Lễ trao giải đến hết ngày 15/10/2023. Số lượng chỗ ngồi có hạn. Nếu số lượng đăng ký nhiều hơn số lượng BTC cho phép, CLB SREC sẽ ưu tiên các thầy cô, khách mời của 2 Nữ sinh đạt giải, các bạn SV khóa 57,58S,SN đã hoặc đang thực hiện NCKHSV và thành viên CLB Srec. CLB SREC sẽ gửi lịch trình và thông báo di chuyển qua nhóm zalo cho các thầy cô và các bạn SV đăng ký thành công.

👉Link bài Vinh danh của Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ - CYTAST: https://bom.so/CUQGZ8

Giải thưởng Nữ sinh khoa học công nghệ Việt Nam tiền thân là “Phần thưởng dành cho nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ sáng lập, tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 1997 nhằm tuyên dương những nữ sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc trong một số lĩnh vực khoa học công nghệ đặc thù, góp phần đào tạo nguồn cán bộ khoa học công nghệ nữ có chất lượng tham gia phát triển đất nước.

Năm 2023, từ 65 hồ sơ đăng ký trên 12 ngành xét trao Giải thưởng từ 31 trường Đại học, Học viện trên cả nước, trên cơ sở đề cử của Hội đồng Giải thưởng, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã quyết định trao Giải thưởng Nữ sinh khoa học công nghệ Việt Nam cho 20 nữ sinh tiêu biểu, xuất sắc, cụ thể:

[1] Công nghệ thông tin 02 nữ sinh.

[2] Hệ thống thông tin 03 nữ sinh.

[3] Khoa học máy tính 01 nữ sinh.

[4] Kỹ thuật phần mềm 01 nữ sinh.

[5] Công nghệ kỹ thuật máy tính 01 nữ sinh.

[6] Công nghệ kỹ thuật điện và điện tử 02 nữ sinh.

[7] Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 01 nữ sinh.

[8] Công nghệ kỹ thuật hóa học 03 nữ sinh.

[9] Công nghệ sinh học 03 nữ sinh.

[10] Công nghệ kỹ thuật môi trường 01 nữ sinh.

[11] Công nghệ vật liệu 02 nữ sinh.

Mỗi nữ sinh đạt Giải thưởng Nữ sinh KHCN Việt Nam được tặng Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, biểu trưng Giải thưởng và phần thưởng bằng tiền mặt kèm theo.

🔥SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY🔥

➤ Hotline: 0975893477 (Ms Thom)

TAGS: SREC, Tin tức