CHÚC MỪNG SREC CÓ 2 NHÓM NGHIÊN CỨU ĐƯỢC ĐĂNG TOÀN VĂN VÀ 1 NHÓM ĐẠT GIẢI BEST PAPER TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ SR-ICYREB 2023

Bởi Hồ Thị Trà My 12/08/2023

Vào ngày 11/8, các nhóm nghiên cứu khoa học của SREC cùng với các thầy/cô hướng dẫn đã có mặt tại hội thảo khoa học quốc tế SR-ICYREB 2023 được tổ chức ở Học viện Tài Chính. SREC rất vinh dự chúc mừng hai nhóm sinh viên:

Nhóm sinh viên có bài báo được đăng toàn văn tại Kỷ yếu Hội thảo, gồm các thành viên:

- Nguyễn Thị Hương Giang (Chủ nhiệm SREC)

- Vũ Thu Hà

- Nguyễn Đức Huy

Có thể là hình ảnh về 9 người, phòng tin tức và văn bản cho biết 'UEH STUPENT RESEARCH INTERNATIONAL CONFERENÇE FOR YOUNG RESEARCHERS IN ECONOMICS AND BUSINESS 2023 (SR-ICYREB 2023) Academy of Finance, August 1 2023'

Bài báo: Seller reputation, Trust and Online purchase intention of consumers in Vietnam (Danh tiếng người bán, niềm tin và ý định mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng tại Việt Nam)

Giảng viên hướng dẫn: TS. Vũ Thị Thúy Hằng và ThS. Trần Ngọc Diệp

Nhóm sinh viên có bài báo đạt giải BEST PAPER - BÀI BÁO TỐT NHẤT HỘI THẢO và được trình bày tại Hội thảo, gồm các thành viên:

- Trần Thị Thơm (Phó chủ nhiệm SREC)

- Nguyễn Thị Phương Thảo (Trưởng nhóm Đối ngoại SREC)

- Nguyễn Thị Anh Thư (Chủ tịch Hội sinh viên khoa IS)

- Chu Quang Hiếu (Phó Ban Chuyên san SREC)

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'UEH JEL SUVERSITY STUDENT RESEARCH INTERNATIONAL.CONFERENCE CONFERENCE FOR YOUNG RESEARCHERS IN ECONOMICS AND BUSINESS 2023 (SR-ICYREB 2023) Academy of Finance, August 11th 2023'

Bài báo: The role of attitude in explaining Vietnamese consumers intention to adopt mobile money (Vai trò của thái độ trong việc lý giải ý định sử dụng tiền điện tử của người tiêu dùng Việt Nam)

Giảng viên hướng dẫn: TS. Vũ Thị Thúy Hằng và ThS. Lê Việt Hưng

SREC chúc mừng hai nhóm nghiên cứu đã hoàn thành xuất sắc và mang thành tích tuyệt vời về câu lạc bộ. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của SREC trong sự kiện Hội thảo khoa học quốc tế lần này nhé!!

__________________

➤ Hotline: 0975893477