CHÚC MỪNG SREC CÓ 4 BÀI BÁO ĐƯỢC CHẤP NHẬN ĐĂNG TRÊN HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI

Bởi Lê Thị Huyền Trang 03/11/2022

Trong tuần vừa qua, CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học & Khởi nghiệp nhận được rất nhiều tin vui, trong đó phải kể đến thông báo 04 bài báo đã được chấp nhận đăng trên Hội thảo Khoa học Quốc gia của trường đại học Thương Mại.

04 bài đăng này là kết quả và nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên trong ban Chuyên san, thuộc CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học & Khởi nghiệp sau khóa học viết báo tháng 5, 6, 7. Nếu các bạn quan tâm và muốn tìm đọc 04 bài báo trên thì hãy đợi Chuyên san số 03 ra mắt vào tháng 12 này nhé!

Hãy cùng nhau đón chờ sự xuất hiện của 3 bài báo trên Hội thảo Khoa học Quốc gia cùng với SREC nào!!!

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/