CHÚC MỪNG THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC CÓ BÀI BÁO ĐƯỢC THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ

Bởi Nguyễn Phương Anh 02/10/2024

Sáng ngày 30/09, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức Hội thảo quốc tế “Chuyển đổi kép: chuyển đổi số và chuyển đổi xanh trong doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững”.

Hội thảo là diễn đàn, không gian rộng mở để các chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân cùng nhau thảo luận và chia sẻ quan điểm, kiến thức, kinh nghiệm để thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và chuyển đổi xanh với mục tiêu phát triển bền vững, tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để kết hợp hài hòa giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường, hướng đến một tương lai phát triển bền vững cho doanh nghiệp và xã hội.

SREC rất vinh dự chúc mừng nhóm của thành viên CLB có bài báo được đăng trong kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế (2024) "Chuyển đổi kép: Chuyển đổi số và chuyển đổi xanh trong doanh nghiệp với mục tiêu phát triển bền vững".

Nhóm gồm các thành viên:

- ThS. Hoàng Thị Ni Na

- Nguyễn Thị Thúy Ngân

- Nguyễn Kim Anh

Bài báo: "Generation Z Customer Satisfaction in Using E-Hailing Applications: An Empirical Study in Hanoi" (tên Tiếng Anh: TWIN TRANSITION: DIGITAL TRANSFORMATION AND GREEN TRANSITION IN BUSINESSES FOR SUSTAINABILITY).

Giảng viên hướng dẫn: TS. Vũ Thị Thúy Hằng

SREC chúc mừng nhóm đã hoàn thành xuất sắc và gặt hái được thành quả xứng đáng. SREC tin rằng đây sẽ là động lực để các bạn tiếp tục học tập, rèn luyện và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)

#SREC #CLBsinhvienNghiencuukhoahocvaKhoinghiep

#NCKH #KN