[CHÚC MỪNG TS. VŨ THỊ THÚY HẰNG VÀ THÀNH VIÊN SREC CÓ BÀI BÁO ĐĂNG TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI]

[CHÚC MỪNG TS. VŨ THỊ THÚY HẰNG VÀ THÀNH VIÊN SREC CÓ BÀI BÁO ĐĂNG TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI]

Bởi Hồ Thị Trà My 10/11/2022

✨ Sau niềm vui khi SREC có 04 bài báo đã được chấp nhận đăng trên Hội thảo Khoa học Quốc gia của trường đại học Thương Mại, ngày 3/11/2022, CLB lại được đón nhận thêm một tin vui nữa. TS. Vũ Thị Thúy Hằng - cố vấn chuyên môn CLB cùng thành viên SREC Nguyễn Thị Phương Anh đã có bài báo đăng trên Tạp chí khoa học của trường Đại học Thương Mại.

👉 Bài báo có tiêu đề “Ảnh hưởng của kỳ vọng về hiệu suất và kỳ vọng về nỗ lực đến ý định sử dụng thương mại di dộng của người tiêu dùng tại Hà Nội”. Các bạn đọc có thể đọc bài báo trên trang web Tạp chí khoa học của trường qua link sau: https://tckhtm.tmu.edu.vn/vi/cac-so-tap-chi/nam-2022/vu-thi-thuy-hang-va-nguyen-thi-phuong-anh-anh-huong-cua-ky-vong-ve-hieu-suat-va-ky-vong-ve-no-luc-den-y-dinh-su-dung-thuong-mai-di-dong-cua-nguoi-tieu-dung-tai-ha-noi-482.html

💗 Có thể nói đây là một niềm tự hào lớn đối với đại gia đình SREC, khẳng định kiến thức chuyên môn và năng lực của các thành viên của CLB. Và cũng là kết quả đáng mừng sau quá trình truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức của cô Vũ Thị Thúy Hằng cho các thành viên CLB. 

✨ Xin chúc mừng TS. Vũ Thị Thúy Hằng và chị Nguyễn Thị Phương Anh và chúc cho SREC ngày càng có thêm nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động NCKH!

___________________

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤ Website: https://srec.edu.vn/

➤ Email: srec.tmu@gmail.com

➤ Hotline: 0975893477

TAGS: Tin tức
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư