CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU VỀ CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CỦA LADIPAGE VIỆT NAM

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU VỀ CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO CỦA LADIPAGE VIỆT NAM

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 19/09/2022

    Ngày 18/09/2022, Ban Truyền thông Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT đã tham quan doanh nghiệp và tham dự chương trình Giới thiệu các tính năng cơ bản và nâng cao theo lời mời của Công ty cổ phần Ladipage Việt Nam.

                           Ban truyền thông Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT cùng trưởng các CLB

    Chương trình dành riêng cho thầy cô và sinh viên là chủ nhiệm các CLB của 12 Trường Đại học tại địa bàn Hà Nội như Trường Đại học Thương mại, Học viện chính sách và phát triển, Học viện công nghệ BKaCad, Trường Đại học Thủy Lợi,...

                                                             Hội trường buổi tập huấn

    Trong suốt 4h trao đổi từ 8h30 - 12h30, Mr. Tình Nguyễn - CEO và Co-founder của LadiPage và Mr Nguyễn Bá Huy CEO - Metric đã chia sẻ các nội dung như:

  • Giới thiệu về hệ sinh thái của LadiPage Việt Nam: bao gồm có Nền tảng LadiPage để tối ưu hóa chuyển đổi cho quảng cáo, Nền tảng LadiChat giao tiếp tối ưu trải nghiệm của khách hàng đa kênh, Nền tảng LadiFlow tạo kịch bản chăm sóc khách hàng trên nền tảng số, Nền tảng tạo trang thanh toán trực tuyến với một click.

  • Những trường hợp sử dụng LadiPage: Landing page giải quyết 2 vấn đề muốn bán hàng trực tuyến và cải thiện sản phẩm khách hàng.

  • Các tính năng cơ bản được sử dụng: danh sách các Showcase, Template có sẵn, tính năng kết nối trên Google Sheet, Tính năng Section mẫu, Tính năng thêm/ sửa phần tử trên trang, Tính năng thêm/sửa Popup trên trang,...

  • Các tính năng nâng cao tên Ladipage: để giúp website bán hàng tốt hơn như là: Tiếp thị - kênh tiếp thị, tiếp cận khách hàng, phương pháp tối ưu - Landing Page, Đơn giản hoá truyền tải thông tin cho nhân viên, Tính năng Popup X trên LadiPage,...

                                     Ts Vũ Thuý Hằng thảo luận trong buổi tập huấn

    Và đặc biệt LadiPage cấp tài khoản miễn phí Education cho các thầy cô và các CLB tham gia chương trình và cam kết hỗ trợ CLB sinh viên NCKH và Khởi nghiệp (SREC) của Khoa tạo thêm các Landing Page hỗ trợ đăng ký và backup chuyên san các số NCKH, cũng như các CLB khác trong Khoa khi tổ chức, chạy sự kiện hoặc tuyển thành viên, truyền thông các chương trình,..

                                        Ceo Mr Tình Nguyễn chia sẻ về Ladipage

    Công ty cổ phần Ladipage Việt Nam là nền tảng Landing Page made in Việt Nam. LadiPage chính thức ra mắt thị trường vào năm 2017, tới nay có hơn 400.000 người đăng ký sử dụng và hơn 2 triệu Landing Page được tạo. Đây là một thương hiệu quen thuộc với các nhà quảng cáo trực tuyến. Rất nhiều Agency/ Freelance sử dụng công cụ của LadiPage để tạo ra các thiết kế của Landing Page cho khách hàng. Thiết kế Landing Page là một khái niệm quen thuộc trong thiết kế website chuyên nghiệp. 

    Hy vọng sau chuyến tham quan đầu tiên của thầy cô và các chủ nhiệm CLB thuộc Ban Truyền thông, Công ty cổ phần Ladipage Việt Nam và Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT sẽ cùng triển khai nhiều hoạt động hữu ích, ý nghĩa cho sinh viên trong thời gian tới.

___________________

​​Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử:

- Địa chỉ Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

- Email: ecis@tmu.edu.vn

- Website: http://www.httttmdt.tmu.edu.vn/

- Fanpage Khoa: https://www.facebook.com/KhoaHethongthongtinkinhtevaTMDT

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư