CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VỀ TRUYỀN THÔNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN VỀ TRUYỀN THÔNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Bởi Hồ Thị Trà My 25/08/2022

     Mạng xã hội là cụm từ đã quá quen thuộc với mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như ngày nay còn Fanpage là cụm từ được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực đặc biệt là Facebook. Fanpage có thể được sử dụng để tạo ra một nhóm cộng đồng chung có cùng sở thích, quan điểm chung hay sự yêu thích trong một vấn đề nào đó nhằm mục tiêu gắn kết họ lại với nhau. Ngày nay Fanpage được sử dụng rộng rãi và thu hút rất nhiều đối với người sử dụng ở các lĩnh vực khác nhau. Vậy bạn đã hiểu rõ về khái niệm mạng xã hội, Fanpage, đặc điểm của chúng cũng như mục tiêu vai trò mà nó mang lại chưa? Chương trình tập huấn về truyền thông mạng xã hội dưới đây sẽ là cơ hội giúp mạng mở rộng vốn hiểu biết của mình về cách để tạo và quản lý trang cũng như những chính sách bảo mật để đảm bảo an toàn trong việc vận hành trang một cách tối ưu nhất. Chương trình sẽ diễn ra với thông tin cụ thể như nhau:

 • Thời gian: 08:30 - 11:30 ngày 30/08/2022.
 • Địa điểm: Tầng 6, tòa nhà NIC, ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

     Nội dung chương trình:

I. Giới thiệu về Mạng xã hội và các tính năng sử dụng.

II. Tạo trang và quản lý trang

 •  Thiết lập Fanpage hiệu quả
 • Kết nối với người đọc
 • Công cụ và các dịch vụ giúp sáng tạo nội dung
 • Quản trị trang Fanpage và tính năng “Insights” (tính năng giúp quản trị viên hiểu về độc giả cũng như đánh giá hiệu quả của trang)

III. Các mẹo và công dụng bảo mật, đảm bảo an toàn.

 • Kiểm tra tính riêng tư và kiểm tra an toàn trên Facebook
 • Báo cáo nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng và chính sách của Facebook
 • Các công cụ trợ giúp về bảo mật và an toàn

     Tùy theo số lượng cũng như lĩnh vực quan tâm của học viên đăng ký, chương trình tập huấn cũng có thể đi sâu hơn vào nội dung chuyên đề như về livesteam, tính năng reels, về quảng cáo.

     Giảng viên:

 • Bà Dara Nasution, Quản lý Bộ phận Quan hệ Chính phủ và các vấn đề chính trị khu vực Châu Á, Thái Bình Dương, Công ty Meta
 • Ông Nguyễn Huy Hoàng, Giảng viên do Meta đào tạo, chuyên gia Marketing

     Bạn đã sẵn sàng đăng ký tham gia chương trình để nâng cao vốn hiểu biết của mình về cách quản lý fanpage và đối diện với những chính sách, công cụ bảo mật ở Facebook chưa? Nếu chưa thì hãy tham gia để có thêm cơ hội tiếp xúc với những diễn giả kì cựu và có thêm kiến thức về cách quản lý một Fanpage riêng cho chính bản thân và doanh nghiệp của mình nhé!

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

 

 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư