CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG HỘI THI “OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG” NĂM 2023

Bởi Phạm Phong 14/06/2023

Ngày 11/06/2023, Trung ương Hội sinh viên phối hợp cùng Học viện Tài chính và Viện Toán học đã tổ chức thành công Chung khảo Hội thi "Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng" lần thứ VIII năm 2023 tại Hội trường 700 HVTC.

Hội thi năm nay thu hút hơn 160 đề tài dự thi từ hơn 20 trường Đại học, Học viên trên cả nước, 13 đề tài báo cáo tại Chung khảo. Sau thời gian làm việc và lựa chọn kỹ lưỡng, Hội thi Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng 2023 chính thức công bố kết quả chung cuộc với 6 giải Nhất, 23 giải Nhì, 24 giải Ba và 41 giải Khuyến khích trao cho các nhóm sinh viên.

Ảnh danh sách các đội thi đạt giải

Đặc biệt, trong hội thi năm nay, SREC vô cùng vinh dự khi có thành viên đã tham gia và xuất sắc đạt được GIẢI NHÌ trong Hội thi lần này.

SREC xin chúc mừng Đề tài: “Nghiên cứu hành vi tiếp tục sử dụng dịch vụ vận tải trực tuyến trên nền tảng ứng dụng di động: Thực nghiệm tại Hà Nội” của đội thi:

GVHD: TS. Lê Xuân Cù, PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng

Nhóm sinh viên:

- Lê Thị Huyền Trang - PHÓ BAN KHỞI NGHIỆP VÀ TRUYỀN THÔNG

- Cao Hải Yến - K57I1

🌟Những thành tích đến từ các thành viên trong CLB SREC là những niềm tự hào và động lực to lớn cho SREC vững bước hơn trên những chặng đường sắp tới. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ mãi ở đây và cùng nhau tiến xa hơn nữa trong tương lai nhé!

➤ Hotline: 0975893477