CUỘC THI “SINH VIÊN TÀI NĂNG KINH DOANH SỐ 2022”

CUỘC THI “SINH VIÊN TÀI NĂNG KINH DOANH SỐ 2022”

Bởi Nguyễn Phước 12/10/2022

 

✨Ngày 8/10, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã phối hợp với Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Sinh viên Tài năng Kinh doanh số (Digital Business Talents) 2022” Cuộc thi nhận được sự quan tâm của gần 1000 bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên cả nước. Cuộc thi có giải thưởng giá trị lên tới 50 triệu đồng với đối tượng dự thi là các đội sinh viên đang học tập tại tất cả các cơ sở giáo dục đại học.

👉Đây là một cuộc thi liên quan tới Kinh doanh số, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ từ hơn 20 doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh số, marketing… là các thành viên nổi bật của Hiệp hội.

🎓Cuộc thi dự kiến có trên 200 trường được tiếp cận thông tin về Cuộc thi, trên 50 trường cử các đội thi tham gia, có tới 300 đội đăng ký dự thi.

️🎯Trong thời gian một tháng kể từ ngày 1/11 – 30/11, có bốn phần thi được tổ chức: Bán hàng Online; Digital Marketing; Công Nghệ – Giải pháp kinh doanh số; Và Ý tưởng kinh doanh số.

📝Đối với các phần thi, các thi sinh sẽ bán các sản phẩm trên các nền tảng do Ban tổ chức chỉ định đối với phần thi ‘Bán hàng Online’, hay được giao tiếp thị trực tuyến sản phẩm với phần thi Digital Marketing.

📒Hoặc đối với phần thi về Công nghệ – Giải pháp kinh doanh số và Ý tưởng kinh doanh số, thí sinh có thể trình bày ý tưởng công nghệ hoặc giải pháp kinh doanh hiệu quả và có tính khả thi để được đánh giá, chấm điểm. Các ý tưởng kinh doanh số độc đáo, khả thi nhất có thể không liên quan đến sản phẩm được chuẩn bị sẵn.

📌Các bạn sinh viên có thể tiến hành đăng ký từ nay tới 30/10/2022.

📨Link đăng ký: https://m5.gs/S3R1SF

—--------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại

Văn phòng Khoa: Phòng 301 – Nhà F – Trường Đại học Thương mại – Số 79 Đường Hồ Tùng Mậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: ecis@tmu.edu.vn

Website:http://httttmdt.tmu.edu.vn/

Fanpage: @KhoaHethongthongtinkinhtevaTMDT

 

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư