Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2022

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam 2022

Bởi Hồ Thị Trà My 13/05/2022

❗SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ QUA VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ❗

🔔 Hôm nay - ngày 12/05/2022, CLB SREC và CLB EPLUS đã vinh hạnh được tham dự "DIỄN ĐÀN TOÀN CẢNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM 2022" 

🔔 Qua diễn đàn, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá, được lắng nghe những lời chia sẻ trực tiếp từ các vị diễn giả về các Chủ đề “nóng” được đông đảo cộng đồng quan tâm hiện nay như hành lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0,... Từ đó rút ra được nhiều kiến thức bổ ích đồng thời cho các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm thực tế có cái nhìn tổng quan nhất về Thương mại điện tử trong năm 2022, Diễn đàn chia thành 4 phiên chính: 

📍Phiên 1 - Tín hiệu phục hồi toàn cầu: Toàn cảnh thị trường công nghệ và giải pháp ngành Thương mại Điện tử Việt Nam năm 2022.
📍Phiên 2 - Kết nối toàn cầu trở lại: Giới thiệu về TikTok Shop - nền tảng giải trí kết hợp mua sắm; Chiến lược thương mại điện tử để phát triển doanh nghiệp của bạn từ trong nước đến quốc tế; Tăng trường bền vững, tạo lợi thế cạnh tranh cho nhà bán hàng hậu COVID.
📍Phiên 3 - Lực đẩy: Cách để để tiếp cận nguồn vốn thúc đẩy tăng trưởng từ các quỹ đầu tư / từ chính phủ / các tổ chức tài chính đồng thời có cái nhìn mới về Xu hướng phát triển ngành Thương mại điện tử tư vấn.
📍Phiên 4 - Công nghệ tương lại của Thương mại điện tử: Định hướng về thị trường DNA gắn liền hơn với hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam; Những #tháchthức, #lợithế và #cơhội cho Blockchain Việt Nam trong ngành Thương mại điện tử.

⭐ Diễn đàn không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên ngành thực tế mà còn là cơ hội để thúc đẩy niềm đam mê, yêu thích với Thương mại điện tử. Có thể thấy rằng, TMĐT là lĩnh vực đòi hỏi khả năng nhạy bén với thời thế và khả năng xử lý vấn đề rất cao. Vì vậy, những sinh viên Khoa HTTTKT&TMĐT cần có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường TMĐT Việt Nam trong thời đại Cách Mạng Công nghiệp 4.0 

⭐ Câu lạc bộ SREC xin cảm ơn các thầy cô trong Khoa HTTTKT&TMĐT đã tạo điều kiện để chúng em có cơ hội tham gia một diễn đàn nhiều trải nghiệm như vậy. Chúng em vô cùng biết ơn và tự hào vì được là một phần của Khoa HTTTKT&TMĐT - Trường Đại học Thương Mại.

--------------------------------------
🔥SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY🔥
--------------------------------------
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC
➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp
➤ Website: https://srec.edu.vn/
➤ Email: srec.tmu@gmail.com
➤ Hotline: 09045649861

TAGS: SREC

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư