GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC NĂM 2022

GIẢI THƯỞNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC NĂM 2022

Bởi SFT - Đặc sản Cao Bằng 20/12/2022

    CHÚC MỪNG THÀNH VIÊN SREC - NHỮ KIỀU ANH VÀ VŨ MINH NGỌC XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG “KHOA HỌC CÔNG NGHỆ DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC NĂM 2022” 🎉

🌟 Thực hiện theo Thông tư số 45/2020/TT-BGDĐT, vào ngày 7-9/12, tại Trường Đại học Hà Nội đã công bố và tổ chức vòng chung khảo Giải thưởng KH&CN cho sinh viên trong CSGDĐH. Giải thưởng được tổ chức thường niên hàng năm dành cho sinh viên, biểu dương thành tích xuất sắc và khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, ứng dụng vào giải quyết những vấn đề của thực tiễn cuộc sống; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển kinh tế - xã hội, phát hiện và bồi dưỡng tài năng khoa học trẻ trong cơ sở giáo dục đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

    Ngày 14/12, theo QĐ số 4273/QĐ-BGDĐT công bố có 416 đề tài/94 cơ sở giáo dục đại học tham gia. Trong đó có 336 đề tài hợp lệ/89 cơ sở giáo dục đại học. Trải qua các vòng sơ khảo, chung khảo, kết quả đã có 12 đề tài đạt giải Nhất (các lĩnh vực: Khoa học tự nhiên, Khoa học kỹ thuật và công nghệ có 02 đề tài/lĩnh vực; các lĩnh vực Khoa học y, dược và Khoa học nhân văn, Khoa học nông nghiệp có 01 đề tài/lĩnh vực; lĩnh vực Khoa học xã hội có 05 đề tài); 44 đề tài đạt giải Nhì, 78 đề tài đạt giải Ba và 116 đề tài đạt giải Khuyến khích.

🎉 Trong đó, Trường Đại học Thương Mại tự hào khi có 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. SREC vô cùng vui mừng khi có Thành viên Ban Chuyên san - chị Nhữ Kiều Anh và Phó chủ nhiệm - chị Vũ Minh Ngọc vinh dự là 1 trong 2 đề tài đạt giải Khuyến khích với đề tài: “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội” dưới sự HD của TS. Vũ Thị Thúy Hằng.

    Các đề tài phải đáp ứng đầy đủ tính ứng dụng và đảm bảo đủ hồ sơ theo quy định, trải qua vòng hồ sơ các đề đạt giải tiến đến vòng sơ khảo với hội động đánh giá có chuyên môn cao với các phiên họp đánh giá khách quan, công bằng với một số điều kiện đánh giá các đề tài:

  • Thang điểm chấm 100 với sự đảm bảo các điều kiện: Giá trị thực tiễn cao, có sản phẩm công bố khoa học công nghệ (Hội thảo, tạp chí, sách, bằng sáng chế,...) với các đầu điểm cho các phần (Tổng quan tình hình nghiên cứu và luận giải sự cần thiết của vấn đề nghiên cứu, nội dung nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, hình thức trình bày báo cáo tổng kết đề tài, có công bố khoa học từ kết quả nghiên cứu của đề tài).
  • Các đề tài đạt giải qua vòng sơ khảo và đạt giải thưởng đều phải đạt số điểm tối thiểu là 70/100.

    Mỗi sinh viên/nhóm sinh viên sẽ vinh dự nhận được:

  • Sinh viên/nhóm sinh viên có đề tài đạt giải nhất được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh;
  • Sinh viên/nhóm sinh viên có đề tài đạt giải nhì được tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh;
  • Sinh viên/nhóm sinh viên có đề tài đạt giải ba và giải khuyến khích được tặng Giấy khen của Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam - VIFOTEC.

    Ngoài ra, Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận cho giảng viên trẻ, sinh viên, nhóm sinh viên và người hướng dẫn sinh viên có đề tài đạt Giải thưởng.

🎉 Chúc mừng 2 chị với những thành tích đáng nể trong hoạt động Học tập và Nghiên cứu khoa học. SREC tin rằng Giải thưởng của chị sẽ tạo động lực to lớn để các Thành viên tiếp tục noi gương, phấn đấu và nỗ lực trên con đường Nghiên cứu!

 

__________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

🔥CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC🔥

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/

Email: info@srec.edu.vn

Hotline: 09045649861

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư