GIỚI THIỆU BAN ĐIỀU HÀNH MỚI NHIỆM KỲ 2023 - 2024

GIỚI THIỆU BAN ĐIỀU HÀNH MỚI NHIỆM KỲ 2023 - 2024

Bởi Phạm Phong 02/11/2023

    Nửa đầu nhiệm kỳ 2023 - 2024 khép lại đã đánh dấu nửa năm hoạt động của CLB SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp. Chúng mình đang dần hoàn thiện những hành trình đầu tiên trên con đường truyền lửa đam mê nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp đến cho mọi người. Một nhiệm kỳ qua đi nhưng chúng mình đã nhận lại được nhiều tình cảm yêu thương, cũng như rất hạnh phúc và tự hào khi đã tổ chức được nhiều sự kiện ý nghĩa và có được nhiều kỷ niệm khó quên bên nhau.

    Lời đầu tiên, SREC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên Ban Chủ Nhiệm nửa đầu nhiệm kỳ 2023 -2024 đã luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sự thành công của SREC ngày hôm nay không thể thiếu đi sự đồng hành từ những con người tâm huyết có tâm và có tầm từ Gen 1. 

    Và ngay sau đây, chúng mình xin được bật mí những nhân tố mới - những người được tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng” của SREC trong nửa sau của nhiệm kỳ 2023-2024. 

 

📌 Ban Chủ Nhiệm sẽ đồng hành cùng CLB: 

🔹 Chủ Nhiệm: Trần Thị Thơm

🔹 Phó Chủ Nhiệm: Phạm Thị Thanh Huyền

🔹 Phó Chủ Nhiệm: Lê Thị Huyền Trang

 

📌 Trưởng ban đồng hành cùng CLB:

🔹 Trưởng Ban Chuyên San: Chu Quang Hiếu

🔹 Trưởng Ban Truyền Thông & Khởi Nghiệp: Hồ Thị Trà My

    SREC vui mừng chào đón những nhân tố mới nhiệt huyết, năng động sẽ tiếp tục tiếp nối thành công của ban điều hành đi trước. Chúc ban điều hành mới sẽ giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết của mình và dẫn dắt CLB tiến xa hơn, chạm đến đam mê nghiên cứu khoa học của nhiều người hơn nữa. Chúc CLB sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều hoạt động và kỷ niệm khó phai trên hành trình dài phía trước.

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤ Website: https://srec.edu.vn/

➤ Email: srec.tmu@gmail.com

➤ Hotline: 0975893477 (Ms Thom)

TAGS: SREC, Tin tức
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư