HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 20/05/2023

Vào 7h30, ngày 12/05/2023, ti hi trường H1 và H3 ca Trường Đại hc Thương Mi đã din ra Hi ngh và Trin lãm kết qu nghiên cu khoa hc ca sinh viên năm hc 2022 - 2023. S kin có s góp mt ca toàn th cán b, ging viên, hi sinh viên và Đại diện các hội sinh viên Trường Đại học Thương Mại.

🔥Sự kiện là ngày hội vinh danh các đề tài nghiên cứu khoa học của các nhóm sinh viên đã rất xuất sắc đạt giải thưởng cao trong năm 2022-2023. Đầu tiên, CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp - SREC xin chúc mừng Hội nghị và Triển lãm kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2022 - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ảnh: Các nhóm sinh viên đạt giải

🎉Đến với Hội nghị và Triển lãm Nghiên cứu khoa học năm nay, SREC vô cùng vinh dự khi có các thành viên đã tham gia NCKH đạt giải thưởng cao và được vinh danh tại hội nghị.

SREC xin chúc mừng 3 đề tài Nghiên cứu Khoa học đã đạt giải thưởng tại Hội nghị và Triển lãm kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2022 - 2023 gồm:

📌“Đề tài Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam” đạt giải Khuyến Khích cấp Bộ và vinh dự nhận được bằng khen của Vifotec (Giải thưởng Sáng tạo KHCN Việt Nam) của nhóm Nghiên cứu bao gồm các thành viên:

• Chị Vũ Minh Ngọc - Ban cố vấn
  • Chị Nhữ Kiều Anh - Mentor Ban Khởi nghiệp.

Giáo viên hướng dẫn: TS. Vũ Thị Thuý Hằng

Ảnh: Nhóm sinh viên Vũ Minh Ngọc và Nhữ Kiều Anh

📌“Đề tài: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới ý định định mua sắm trực tuyến xuyên biên giới của người tiêu dùng tại Hà Nội. Tiếp cận theo Mức độ đáng tin cậy và giá trị cảm nhận” đạt giải Nhất Cấp Trường của nhóm Nghiên cứu gồm các thành viên:

• Trần Lê Ngân - Trưởng Ban chuyên san
  • Trần Thị Diễm Quỳnh - Thành viên Ban Truyền thông và Sự kiện
  • Phạm Phương Châu - Thành viên Ban Truyền thông và Sự kiện
  • Lý Trúc Quỳnh - Thành viên Ban Truyền thông và Sự kiện

Giáo viên hướng dẫn: TS.Vũ Thị Thuý Hằng, PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng

Ảnh: Nhóm sinh viên Trần Lê Ngân

📌“Đề tài: Nghiên cứu hành vi sử dụng dịch vụ vận tải trực tuyến trên nền tảng ứng dụng di động: Thực nghiệm tại Hà Nội” đạt giải Nhất cấp Khoa của nhóm Nghiên cứu bao gồm các thành viên:

• Lê Thị Huyền Trang - Phó Ban Khởi nghiệp
  • Cao Hải Yến - K57I1

Giáo viên hướng dẫn: TS. Lê Xuân Cù, PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng

Ảnh: Nhóm sinh viên Lê Thị Huyền Trang

🌟 Những thành tích đến từ các thành viên trong CLB SREC là những niềm tự hào và động lực to lớn cho SREC vững bước hơn trên những chặng đường sắp tới. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ mãi ở đây và cùng nhau tiến xa hơn nữa trong tương lai nhé!

👉Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hội nghị lần này thôi nào!

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cu Khoa Hc & Khi Nghip

Website: https://srec.edu.vn/