HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 5 VỀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ CHUỖI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU (ICIG 2023) CỦA ĐẠI HỌC CHUNGNAM, HÀN QUỐC

HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 5 VỀ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ CHUỖI GIÁ TRỊ TOÀN CẦU (ICIG 2023) CỦA ĐẠI HỌC CHUNGNAM, HÀN QUỐC

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 21/05/2023

⏰ ICIG 2023 là hội thảo quốc tế về Cách mạng công nghiệp 4.0 và Chuỗi giá trị toàn cầu được tổ chức đặc biệt bởi CEM và MERI, CNU, phối hợp với Hiệp hội Quản lý và Kinh tế Quốc gia Hàn Quốc. Chủ đề ICIG năm 2023 là “Khả năng phục hồi của Chuỗi giá trị toàn cầu trong thời kỳ hậu COVID-19”, đây là một trong những chủ đề nghiên cứu hàng đầu của MERI, một Viện nghiên cứu trọng điểm trong các trường đại học (KRIU) được hỗ trợ bởi Quỹ nghiên cứu quốc gia (NRF) của Hàn Quốc.

🎉Đến với Hội thảo Quốc tế lần này, SREC vô cùng vinh dự khi có thành viên đã tham gia và được xuất sắc trình bày trực tuyến.

📌SREC xin chúc mừng đề tài “Uy tín người bán, niềm tin và ý định mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng tại Việt Nam” của nhóm sinh viên:

Nguyễn Hương Giang - Chủ nhiệm CLB SREC và các cộng sự: Nguyễn Đức Huy, Vũ Thu Hà

Giáo viên hướng dẫn: TS. Vũ Thị Thuý Hằng

🌟 Những thành tích đến từ các thành viên trong CLB SREC là những niềm tự hào và động lực to lớn cho SREC vững bước hơn trên những chặng đường sắp tới. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ mãi ở đây và cùng nhau tiến xa hơn nữa trong tương lai nhé!

___________________

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤ Website: https://srec.edu.vn/

➤ Email: srec.tmu@gmail.com

➤ Hotline: 0975893477

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư