[HTTT] THƯ MỜI VIẾT BÀI HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA “MARKETING VỚI KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG THỜI ĐẠI SỐ”

Bởi Hồ Thị Trà My 11/08/2022

Kính gửi: Các nhà khoa học,
     Thực hiện Kế hoạch số 520/KH-ĐHTCM ngày 01/4/2022 của Hiệu trưởng về việc tổ chức Diễn đàn Marketing 2022; trong khuôn khổ Diễn đàn, Trường Đại học Tài chính - Marketing chủ trì tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề “Marketing với Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo trong thời đại số”, các đối tác tham gia đồng tổ chức gồm Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công thương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.           Mục đích của Hội thảo: Hội thảo là diễn đàn dành cho các học giả và chuyên gia marketing trong các doanh nghiệp cùng thảo luận về những chiến lược, quy trình, kỹ thuật, xu hướng mới nhất trong ngành marketing ở Việt Nam và trên thế giới trong mối quan hệ với khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, đặc biệt trong thời đại số hóa. Từ đó, giúp các doanh nghiệp và các tổ chức sáng tạo giá trị ngày càng cao cho người dùng, cho các bên liên quan, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội và đất nước.
    Thời hạn và địa chỉ nhận bài viết
- Hạn nhận bài viết:
Đến hết ngày 15 tháng 10 năm 2022
- Địa chỉ email gửi bài viết: hoithaokhoahoc@ufm.edu.vn
    Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Thời gian dự kiến:
tháng 12 năm 2022
- Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh
    Quy định chung về bài viết
- Ngôn ngữ viết:
Tiếng Việt
+ Độ dài tối thiểu là 3000 từ, tối đa 5000 từ (không bao gồm tài liệu tham khảo, phụ lục)
+ Bài viết được soạn thảo trên Microsoft Word, khổ giấy A4
- Font chữ: Time New Roman; cỡ chữ 13; dãn dòng 1,5 line; cỡ chữ cho phần Tài liệu tham khảo là 11
    Bài viết được phản biện, có chất lượng sẽ được đăng trong kỷ yếu Hội thảo có chỉ số ISBN
    Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, vui lòng liên hệ: TS. Nguyễn Thành Nam, Khoa Marketing (SĐT: 0912346886)
    Ban Tổ chức Hội thảo kính mời và mong nhận được sự quan tâm, tham gia viết bài của Quý vị để Hội thảo được tổ chức thành công tốt đẹp.
    Trân trọng!
    Thông tin chi tiết ở file đính kèm:

Mọi thắc mắc xin liên hệ
➤Website: https://srec.edu.vn/
➤Email: srec.tmu@gmail.com