Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC)

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC)

Bởi Hồ Thị Trà My 31/03/2022

“Ngày 30/03/2022, tại Hội nghị NCKH năm học 2021-2022, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT, Đại học Thương Mại đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Sinh viên Nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp.”

Lễ ra mắt được kết hợp tổ chức cùng hội nghị NCKH năm học 2021-2022, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT vào sáng ngày 30/03/2022. Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Trần Hưng - Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (HTTTKT & TMĐT), cô Nguyễn Thị Hội - Phó khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử, cùng các thầy cô của khoa và toàn thể các thành viên của câu lạc bộ.
Được xây dựng cùng với đầy sự tâm huyết và niềm đam mê của các thầy cô, anh chị cố vấn, CLB xây dựng tầm nhìn định hướng “SREC định hướng trở thành một CLB SV NCKH và Khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp tại Thương mại và các trường kinh tế”. Với sứ mệnh “tạo ra một cộng đồng cho sinh viên có đam mê, hứng thú tới lĩnh vực NCKH và Khởi nghiệp để lan toả, đóng góp vào hoạt động NCKH và phát triển khả năng sáng tạo, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên.”
Phát biểu tại buổi lễ, cố vấn chuyên môn của CLB, TS. Vũ Thị Thúy Hằng khẳng định: “Câu lạc bộ Sinh viên NCKH và Khởi nghiệp sẽ là cầu nối thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của toàn thể sinh viên của Khoa, đồng thời sẽ là nơi nuôi dưỡng sự sáng tạo, tinh thần khởi nghiệp của các bạn sinh viên.”

Bên cạnh đó, tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được lắng nghe Chủ nhiệm CLB - Hoàng Thị Ni Na trình bày quá trình thành lập CLB và kế hoạch triển khai các hoạt động của CLB năm 2022.

Trải qua 3 tháng thành lập, Câu lạc bộ đã đặt những viên gạch móng đầu tiên dưới sự điều hành của Ban chủ nhiệm và hoạt động với 3 ban chính bao gồm: Ban Chuyên san, Ban Truyền Thông và Ban Khởi nghiệp.

Cuối hội nghị, CLB vinh dự được trao hoa và chụp ảnh vinh dự với Thầy trưởng khoa và toàn thể thầy cô trong khoa. Trong tương lai, với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, CLB sẽ là địa chỉ quan trọng hỗ trợ các hoạt động NCKH và Khởi nghiệp cho  sinh viên.

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư