MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ WEBINAR “Chuyện khởi nghiệp của người trẻ: Từ ý tưởng đến thực thi”

MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ WEBINAR “Chuyện khởi nghiệp của người trẻ: Từ ý tưởng đến thực thi”

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 20/05/2022

Thông tin về sự kiện

  • Đăng ký ngay tại: https://shorturl.ae/7vyXH

  • Hạn đăng ký: 12h00 ngày 22/05/2022.

  • Đối tượng tham gia: Các bạn trẻ đam mê, hứng thú với lĩnh vực startup và đang tìm kiếm ý tưởng startup cho riêng mình.

  • Thời gian: 20h00 ngày 22/05/2022.

  • Nền tảng: Zoom.

  • Phí tham dự sự kiện: Miễn phí.

    Battle of Minds (BOM) 2022 -  cuộc thi toàn cầu đầy danh giá được tổ chức bởi Tập đoàn đa quốc gia British American Tobacco (BAT) đã trở lại và mang đến cho những người trẻ có tinh thần “khởi nghiệp” một sân chơi bổ ích, tạo bước đệm biến những ý tưởng kinh doanh của họ thành hiện thực. Vậy tại sao “Khởi nghiệp” lại dần trở thành một chủ đề thú vị gần đây?

Bn có biết?

    Với tiềm năng phát triển cùng khả năng bắt nhịp làn sóng công nghệ, các startup Việt đang trở thành tâm điểm chú ý của các quỹ đầu tư mạo hiểm nước ngoài cũng như nhà đầu tư trong nước. Chính vì vậy mà ông Bình Trần, đồng sáng lập kiêm đại diện Quỹ Ascend Vietnam Ventures cho rằng thời điểm này đích thị là “kỷ nguyên vàng” của các startup Việt.

    Với thị trường đầy tiềm năng và rộng mở như Việt Nam, cùng với nền kinh tế phát triển nhanh, từ đó cũng phát sinh nhiều "điểm nghẽn – pain point" trong tất cả lĩnh vực, đặc biệt là logistics, y tế, giáo dục, tài chính, bảo hiểm... tạo nên "mảnh đất màu mỡ" cho các startup sử dụng và phát triển ý tưởng “đột biến” của mình. 

    Mặc dù khởi nghiệp là một hành trình đầy thách thức và thú vị đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên tỷ lệ “rơi rụng” ở lĩnh vực này cũng rất cao, tại Việt Nam, chỉ có dưới 5% start-up tổ chức được sinh nhật lần thứ 2. Vậy hiện trạng đáng buồn ấy bắt nguồn từ đâu?

    Hiu được khao khát sáng to và thc hin nhng ý tưởng ca mình, webinar vi chủ đề: “Chuyện khởi nghiệp của người trẻ: Từ ý tưởng đến thực thi” được ra đời nhằm định hướng, chia sẻ bài học, kinh nghiệm startup cho các bạn trẻ đang còn dè chừng với lĩnh vực thử thách này. Ban tổ chức tin rằng, buổi webinar là sẽ hành trang bổ ích cho hành trình “hiện thực hóa” tương lai cho các bạn trẻ Việt Nam. 

Tham gia bui webinar, các bn s nhn được nhng độc quyn như sau:

  • Hc hi nhng kinh nghim đắt giá v lĩnh vc khi nghiệp.

  • Lắng nghe những câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng.

  • Trao đổi trực tiếp với diễn giả nổi tiếng.

  • Mở rộng mối quan hệ với bạn bè đến từ mọi miền đất nước.

-------------------------------

➤ Đăng ký tham gia BOM 2022 và Nộp bài trước 30/06/2022: https://bit.ly/Battleofminds2022

➤ THÔNG TIN LIÊN HỆ:

#BATVIETNAM #BETHECHANGE #BATTLEOFMINDS2022

-----------------------------

    VOC VÀO VIỆC hướng đến mục tiêu: “Trở thành hệ thống kênh thông tin chính thống và hướng nghiệp hàng đầu Việt Nam”, là nơi các bạn trẻ sẽ tìm đến đầu tiên khi cần thông tin về nghề nghiệp, hướng nghiệp, tuyển dụng từ các startup, SMEs đến các tập đoàn lớn. 

    Liên hệ với VOC VV tại: vocvaoviec@gmail.com 

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư