[RECAP] CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT NỘI BỘ ĐÓN CHÀO THÀNH VIÊN MỚI

Bởi Lê Thị Huyền Trang 09/11/2022

Vào 18h ngày 9/11, Các cư dân hòn đảo SREC đã chính thức tổ chức lễ chào mừng các thành viên mới!

Chương trình đã diễn ra với sự có mặt của tất cả các Thành viên, Ban chủ nhiệm và đặc biệt là Cố vấn TS. Vũ Thị Thúy Hằng!

Qua buổi sinh hoạt, các thành viên đã được làm quen lẫn nhau, được ngồi lại cùng nhau để tìm hiểu về mục đích, sứ mệnh, nguyên tắc hoạt động của SREC. Cùng với đó, TS. Vũ Thị Thúy Hằng cũng đã có những chia sẻ đầy tâm huyết dành cho Câu lạc bộ, đó chính là những động lực mạnh mẽ để thúc đẩy SREC ngày một trưởng thành và phát triển!

Chắc chắn rằng, với những gương mặt mới, cá tính mới, SREC sẽ trở thành một "hòn đảo màu mỡ", một môi trường tích cực ươm mầm đam mê Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp!

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/