RECAP LỚP HỌC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NỘI BỘ BUỔI 1 CỦA SREC

Bởi Nguyễn Phương Anh 19/07/2024

Hè này, câu lạc bộ Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp SREC đã tổ chức lớp học Nghiên cứu Khoa học nhằm trang bị và củng cố kiến thức cho các SRECers đã và đang có dự định nghiên cứu khoa học, dưới sự giảng dạy của cố vấn chuyên môn Th.S Hoàng Thị Ni Na - giảng viên bộ môn Thương mại Điện tử, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT, và cũng là Cựu chủ nhiệm SREC Gen 1.

Thông tin cụ thể về các buổi học như sau:

Buổi 1: Giới thiệu NCKH và định hướng chủ đề

Buổi 2: Tổng quan nghiên cứu

Buổi 3: Phương pháp nghiên cứu và cấu trúc bài nghiên cứu

Buổi 4: Xử lí dữ liệu bằng SPSS, SMARTPLS

Trong buổi đầu tiên, cô Ni Na đã giúp các bạn tham gia hiểu rõ hơn cách để xác định chủ đề, hiểu được cấu trúc của 1 bài NCKH để từ đó, các bạn sinh viên có thể cùng nhau tìm ra chủ đề nghiên cứu cho nhóm.

Lớp học nghiên cứu khoa học nội bộ của SREC không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết mà còn tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu tích cực, nơi các bạn sinh viên có thể học hỏi và thoải mái trao đổi, đóng góp ý kiến. Đây thực sự là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên có thêm được những kiến thức, kĩ năng cần thiết để có thể bắt đầu nghiên cứu khoa học trong những kì sắp tới.

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)