[RECAP] TALKSHOW

[RECAP] TALKSHOW "HERE, WE GROW GIANTS"

Bởi Đỗ Trang 01/10/2023

🌟[RECAP] TALKSHOW "𝐇𝐄𝐑𝐄, 𝐖𝐄 𝐆𝐑𝐎𝐖 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐓𝐒"

Tối ngày 28/09/2023, CLB SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp đã tổ chức trọn vẹn buổi Talkshow với chủ đề "𝐇𝐄𝐑𝐄, 𝐖𝐄 𝐆𝐑𝐎𝐖 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐓𝐒". SREC rất vinh dự có sự tham gia nhiệt tình của các diễn giả trẻ trung nhưng vô cùng tài năng và giàu kinh nghiệm, với sự đồng hành của các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Thương Mại.

✨Tin chắc rằng thông qua buổi Talkshow này, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị, những hành trang, kinh nghiệm bổ ích liên quan đến học tập và NCKH.

💐Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc dành cho 4 vị diễn giả đã tham gia chương trình và mang lại cho sinh viên nhiều kiến thức vô cùng quý báu, giúp đỡ các bạn trên con đường chinh phục NCKH và định hướng tương lai.

♥️Một lần nữa xin cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành thời gian tham gia Talkshow  "𝐇𝐄𝐑𝐄, 𝐖𝐄 𝐆𝐑𝐎𝐖 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐓𝐒". Chúng mình sẽ sớm quay trở lại với những hoạt động đầy bổ ích và thú vị. Hãy cùng đón chờ và ủng hộ các sự kiện tiếp theo của SREC nhé!

🍀 Còn bây giờ hãy cùng SREC nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện đặc biệt lần này nhé!

🔥SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY🔥

➤ Hotline: 0975893477 (Ms Thom)