RECAP WORKSHOP BUỔI 01 - CHUỖI SỰ KIỆN YOUTH&SCIENCE 2024

Bởi Nguyễn Phương Anh 17/09/2024

Buổi Workshop 1 trong chuỗi sự kiện Youth&Science 2024 đã diễn ra thành công vào ngày 15/09 dưới hình thức trực tuyến, do ảnh hưởng của cơn bão Yagi. Workshop đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên, đặc biệt là những ai đang ấp ủ dự định nghiên cứu khoa học trong năm học 2024-2025.

Trong buổi học, cô Hằng không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn có những bài tập đi kèm giúp các bạn sinh viên áp dụng những kiến thức vừa học vào thực tế một cách hiệu quả. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức chuyên môn, cô Hằng cũng chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình hướng dẫn sinh viên NCKH. Cô khuyến khích sinh viên chia sẻ về những khó khăn, khúc mắc khi bắt đầu làm NCKH, từ đó cũng đưa ra lời khuyên, giải đáp.

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Workshop. SREC hy vọng các bạn sinh viên sau khi tham gia buổi học trực tuyến này sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và kiến thức bổ ích để tiếp tục phát triển ý tưởng nghiên cứu, áp dụng những gì đã học vào đề tài của mình.

------------------------

Chuỗi sự kiện Youth&Science 2024 sẽ tiếp tục với Workshop buổi 02 vào ngày 22/09, hứa hẹn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn và bổ ích khác!

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)

#YouthandScience

#YouthandScience2024