[RECAP] WORKSHOP BUỔI 2 - YOUTH AND SCIENCE 2024

Bởi Nguyễn Phương Anh 24/09/2024

Vậy là lễ khai mạc và workshop buổi 2 trong chuỗi sự kiện Youth and Science 2024 diễn ra ngày 22/09 đã chính thức khép lại.

Đến với lễ khai mạc và Workshop buổi 2, SREC rất vinh dự có sự hiện diện của:

ThS. Nguyễn Thị Vân Trang - Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa HTTTKT&TMĐT.

TS. Vũ Thị Thúy Hằng - Phó Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, Khoa HTTTKT&TMĐT - Đồng thời cô cũng là Cố vấn CLB người sẽ đảm nhận vai trò giảng dạy trong chuỗi sự kiện “Youth and Science 2024” và các thầy cô bộ môn TMĐT trong Khoa.

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của các anh chị Mentor, sự góp mặt của các CLB khách mời và toàn thể các bạn sinh viên tham dự.

Đến với buổi học, cô Hằng đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế quý báu của mình trong phương pháp sử dụng phần mềm nghiên cứu, đồng thời giúp các bạn sinh viên giải đáp những thắc mắc và khó khăn sẽ gặp phải trong quá trình làm nghiên cứu sắp tới. Hy vọng qua buổi học vừa rồi, các bạn đã có được những định hướng và hình dung nhất định về hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm nay cũng như những năm tới.

SREC xin gửi lời cảm ơn tới Khoa và Liên chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT - Trường Đại học Thương mại đã hỗ trợ và hết sức tạo điều kiện cho chuỗi sự kiện YOUTH AND SCIENCE 2024 được diễn ra tốt đẹp.

SREC xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến TS. Vũ Thị Thuý Hằng và các anh chị Mentor vì đã dành thời gian đến chia sẻ cho các bạn sinh viên những kiến thức vô cùng quý giá, thiết thực.

Còn bây giờ hay cùng nhau điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong Workshop buổi 02 nhé!

Ảnh: Các bạn sinh viên dự lễ khai mạc

Ảnh: Cô Vũ Thị Thúy Hằng cùng Ban chủ nhiệm CLB SREC

—----------------------

Đừng quên đón chờ buổi workshop cuối cùng trong chuỗi Youth and Science 2024 vào ngày 29/09 tới đây cùng SREC nhé!

Thông tin Workshop buổi 03:

Thời gian dự kiến học: 14h00 - 17h00 ngày 29/09/2024.

Thời gian mở đơn: Từ ngày 23/09 đến ngày 26/09/2024.

Địa điểm tổ chức: Hội trườntrường H3 Trường Đại học Thương mại.

Đối tượng: Sinh viên các trường kinh tế trên địa bàn Hà Nội mong muốn được tư vấn về đề tài NCKH.

Điều kiện: Like và Follow Fanpage CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp - SREC.

Link đăng ký: https://s.net.vn/rCxY

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)

#YouthandScience

#YouthandScience2024