[RECAP] WORKSHOP BUỔI 3 - YOUTH AND SCIENCE 2024

Bởi Nguyễn Phương Anh 02/10/2024

Vào ngày 29/9 vừa qua, Workshop Buổi 03 Chuỗi sự kiện “Youth and Science 2024” đã chính thức diễn ra. Đây cũng là buổi cuối cùng khép lại chuỗi sự kiện “Youth and Science 2024”

Trong lễ bế mạc và Workshop buổi 3 của chuỗi sự kiện “Youth and Science 2024”, SREC vô cùng vinh dự khi có sự hiện diện của:

PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng - Trưởng khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS. Nguyễn Thị Hiền - Chuyên viên hành chính Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS.NCS. Nguyễn Minh Đức - Phó Bí thư LCĐ Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

TS. Vũ Thị Thúy Hằng - Phó Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT, đồng thời là Cố vấn CLB, người trực tiếp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm quý báu xuyên suốt chuỗi sự kiện.

ThS. Hoàng Thị Ni Na - Giảng viên bộ môn TMĐT Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS. Nguyễn Xuân Lâm - Giảng viên bộ môn TMĐT, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

Cùng với sự tham gia của các thầy cô bộ môn Thương mại điện tử, các anh chị Mentor, thành viên CLB và toàn thể các bạn sinh viên.

Phát biểu tại lễ bế mạc, PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng - Trưởng Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT đã đánh giá cao phong trào NCKH sinh viên Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT trong những năm gần đây, đồng thời cũng ghi nhận hoạt động hỗ trợ NCKH sinh viên của CLB Nghiên cứu Khoa học và Khởi nghiệp SREC. Thầy cũng nhấn mạnh và rất tin tưởng, kỳ vọng vào các nhóm sinh viên tham gia NCKHSV năm nay sẽ đi tới đích với kết quả cao.

Cũng trong khuôn khổ lễ bế mạc, TS. Vũ Thị Thúy Hằng - Phó Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử - Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT, cũng là cố vấn của CLB Sinh viên NCKH và Khởi nghiệp SREC đã có đôi lời phát biểu, chia sẻ về chuỗi sự kiện và NCKHSV. Cô nhấn mạnh rằng, NCKH là một hành trình khó khăn và đối với các nhóm đã kiên trì tham gia đầy đủ các buổi học thì cô tin rằng sẽ gặt hái được trái ngọt trong hành trình này.

Trong buổi tư vấn, các mentor đã đưa ra những chia sẻ sâu sắc về kinh nghiệm thực tiễn và tận tình giải đáp những thắc mắc và khó khăn mà các bạn sinh viên có thể gặp phải trong quá trình thực hiện nghiên cứu. Hy vọng rằng, thông qua buổi tư vấn này, mọi người đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích, giúp định hướng rõ ràng cho quá trình nghiên cứu khoa học trong năm nay và cả những năm tới.

SREC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BCN Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT, Liên Chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT cùng với các thầy cô trong Khoa đã hỗ trợ và hết sức tạo điều kiện để chuỗi sự kiện YOUTH AND SCIENCE 2024 diễn ra thành công tốt đẹp.

Đặc biệt, SREC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS. Vũ Thị Thúy Hằng và các anh chị Mentor đã dành thời gian quý báu để chia sẻ những kiến thức vô cùng thiết thực và giá trị, giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều hành trang vững chắc cho hành trình học tập và nghiên cứu sắp tới.

Ảnh: Thầy cô cùng các bạn sinh viên tham dự workshop

Ảnh: Một số khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)

#Youth&Science2024