[SREC] BÀI VIẾT ĐĂNG KỶ YẾU HỘI THẢO QUỐC GIA

[SREC] BÀI VIẾT ĐĂNG KỶ YẾU HỘI THẢO QUỐC GIA

Bởi Hồ Thị Trà My 22/04/2022

Vừa qua, thành viên CLB Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC) đã có bài viết được đăng tải toàn văn trên Kỷ yếu Hội thảo khoa học Quốc gia "Chuyển đổi số trong hoạt động Marketing và Kinh doanh hiện đại" (ISBN: 978-604-310-278-9). 

Trước tiên, SREC xin chúc mừng các thành viên của CLB Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC) đã xuất sắc được duyệt đăng toàn văn bài báo khoa học trên Kỷ yếu Hội thảo khoa học Quốc gia "Chuyển đổi số trong hoạt động Marketing và Kinh doanh hiện đại" do Trường Đại học Thương mại và Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp tổ chức vào ngày 21/04/2022 tại Hội trường H3 - Trường Đại học Thương mại. 

Các thành viên được nhận vinh dự này là Nguyễn Thị Phương Anh (thành viên Ban Chuyên san) và Nguyễn Thị Minh Đức (thành viên Ban Khởi nghiệp), với bài viết “Thực trạng sử dụng Thương mại di động của người tiêu dùng tại Hà Nội” (GVHD: TS. Vũ Thị Thúy Hằng). Tại hội thảo các báo cáo liên quan tới vai trò của chuyển đổi số và ảnh hưởng của chuyển đổi số đến hoạt động Marketing và nền kinh doanh hiện đại đã được trình bày. Bên cạnh đó, hội thảo cũng đưa ra bối cảnh chuyển đổi số tác động lên hoạt động của doanh nghiệp và trải nghiệm của khách hàng trong thời kỳ Marketing số. 

Phát biểu tại hội thảo, PGS, TS Nguyễn Thị Bích Loan- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại nhấn mạnh: Chuyển đổi số có vai trò quan trọng trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, ảnh hưởng đến không chỉ doanh nghiệp mà còn toàn bộ xã hội. Trong đó, doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước là những tổ chức tiên phong và cần xem chuyển đổi số là xu thế bắt buộc, tất yếu để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, sức cạnh tranh và thực hiện thành công chiến lược xây dựng nền kinh tế số và xã hội thông minh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp.

Tại hội thảo, PGS, TS Bùi Huy Nhượng- Phó Hiệu trưởng Trường Kinh tế chia sẻ: Với chủ đề của hội thảo “Chuyển đổi số trong hoạt động Marketing và Kinh doanh hiện đại” đã khẳng định vai trò của chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, chuyển đổi số một cách hiệu quả hiện đang là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Ngoài ra, thông qua hội thảo đã khẳng định sự gắn kết, kết nối trong các hoạt động của hai nhà trường, thể hiện sự thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học giữa giảng viên và sinh viên, tăng cường sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Hội thảo là một dịp để mời gọi các nhà khoa học, các chuyên gia, những nhà quản lý, nhà nghiên cứu thực tiễn với những góc nhìn đa chiều về chuyển đổi số. Chính những cách nhìn khách quan này mới có một hoạt động tổng kết thực tiễn thật sự có ý nghĩa khoa học để từ đó đưa ra những giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số trong marketing nói riêng và kinh doanh hiện đại nói chung. Cùng với đó, hội thảo mở ra những cơ hội hợp tác tiếp theo giữa Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Kinh tế quốc dân và một số đơn vị khác.

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư