Bởi Hồ Thị Trà My 30/03/2022

Sáng ngày 30/3/2022, SREC vinh dự được tham gia Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021-2022 của Khoa HTTTKT&TMĐT. Tại Hội nghị, Khoa đã tổ chức biểu dương, trao giải cho những sinh viên đạt được thành tích cao trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp Khoa.

Cùng với đó, SREC xin được chúc mừng những thành viên của Câu lạc bộ đã được vinh danh, khen thưởng trong buổi Hội nghị, với những đề tài ấn tượng đạt được giải cao trong cuộc thi:

1. Đạt giải Nhì toàn khoa với Đề tài: Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Đến từ nhóm sinh viên:
1. Nhữ Kiều Anh (NT) K54SD
2. Vũ Minh Ngọc K54SD
GVHD: TS. Vũ Thị Thúy Hằng

2. Đạt giải Ba toàn khoa với đề tài: Ảnh hưởng của kỳ vọng về hiệu suất và kỳ vọng về nỗ lực đối với ý định sử dụng thương mại di động thông qua sự đổi mới cá nhân của người tiêu dùng Hà Nội.
Đến từ nhóm sinh viên:
1. Nguyễn Thị Phương Anh (NT) K55I2
2. Nguyễn Thị Minh Đức K55I1
GVHD: TS. Vũ Thị Thúy Hằng

Một lần nữa, SREC nhiệt liệt chúc mừng những cá nhân trong CLB đã có thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc. Đây cũng là một minh chứng cho sự nỗ lực cũng như chất lượng đến từ đội ngũ nhân lực của CLB. Mong rằng trong thời gian tới, CLB sẽ đón nhận thêm nhiều tin vui từ các cuộc thi Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp!

Mọi thắc mắc xin liên hệ

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com