[SREC] Cảm nhận của học viên sau khóa học training thực chiến nghiên cứu khoa học

[SREC] Cảm nhận của học viên sau khóa học training thực chiến nghiên cứu khoa học

Bởi Hồ Thị Trà My 29/03/2022

    Sau năm buổi học thực chiến, từng thành viên trong CLB đã có những cái nhìn tổng quan nhất về Nghiên cứu khoa học, tất cả đều đã sẵn sàng “ra trận” thực hành môn học vừa thú vị vừa khó nhằn này.

Dưới đây là những chia sẻ của các thành viên sau khi trải qua năm buổi training mà CLB sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC) tổ chức:

 1. “Âu cũng là cái duyên và được đồng hành tham gia lớp học về NCKH của cô Hằng giúp em hiểu sâu hơn nhiều điều thú vị trong quy trình triển khai một bài NCKH là như nào. Mọi thứ được học và thực hành trong khoá học của cô đã hỗ trợ em tối ưu bài làm của mình hơn. Em biết ơn cô đã giảng dạy nhiệt tình và hỗ trợ giải đáp bóc tách vấn đề trong quá trình nghiên cứu đề tài rõ ràng và sâu hơn. Cảm ơn cô đã dành thời gian tâm huyết tổ chức khóa học này cho sinh viên chúng em Yêu SREC nhiều nhiều” - Tú Xương (K55SD)
 2. “Chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ làm NCKH vì nghĩ nghiên cứu rất khó và khô khan. Nhưng khi tham gia khóa học tại SREC được cô cùng các anh/chị truyền động lực và kiến thức đã giúp mình có cái nhìn khác hơn về nghiên cứu. Cảm ơn SREC đã cho mình môi trường và những kiến thức hành trang trong thời sinh viên để mình có nhiều động lực và tự tin hơn trên con đường phía trước” - Vũ Minh Ngọc (K54SD)
 3. “Đến với SREC là một cái duyên, có thể nói mình may mắn khi được cô Hằng dẫn dắt bước chân vào làm NCKH sinh viên. Qua những lần gặp cô trên màn hình máy tính trong những buổi họp team NCKH và đặc biệt là khoa học PPNCKH dành cho SREC, mình đã tiếp thu và hiểu rõ hơn về NC và hơn những kiến thức đó là động lực, đam mê, nhiệt huyết cô gửi vào trong những bài giảng. SREC chính là là một trải nghiệm đáng quý trong quãng thời gian sinh viên của mình” - Nhữ Kiều Anh (K54SD)
 4. “Em cảm thấy rất may mắn vì có cơ hội trải nghiệm 5 buổi training thực chiến môn PPNCKH do cô Hằng đứng lớp. Tuy không có thời gian để học chi tiết như ở trên lớp nhưng những kiến thức em học được đủ để có thể bắt đầu thử sức với NCKH. Cô Hằng còn rất tâm lý và dạy siêu nhiệt tình. Không những thế qua khóa học em còn được rèn luyện khả năng chạy deadline xuyên ngày. Em muốn cảm ơn cô Hằng và BCN vì đã tạo ra một môi trường chuyên nghiệp như SREC” Hoàng Vũ Khánh Linh (K57I2)
 5. “Em rất vui và cảm thấy tự hào khi được tham gia khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học khi mới chỉ là sinh viên năm nhất. Lúc ban đầu, với em nghiên cứu khoa học là một việc gì đó rất khó khăn, khô khan, em chưa từng nghĩ em có đủ can đảm, nghị lực. Tuy nhiên, sau khóa học, được cô cùng các anh chị truyền động lực và kiến thức đã giúp em cảm nhận việc nghiên cứu khoa học theo một khía cạnh mới, em cảm thấy nghiên cứu khoa học tuy có vất vả, gian nan nhưng để lại rất nhiều ý nghĩa cho bản thân em" - Trần Lê Ngân (K57I5)
 6. “Qua khóa học PPNCKH của cô Hằng em lĩnh hội được rất nhiều kiến thức. Tuy kiến thức rất nặng cộng với việc em chưa từng tiếp xúc với môn học này nên vẫn còn đôi chút khó khăn, nhưng nhờ sự chỉ bảo tận tình của cô Hằng nên em đã dần nắm bắt được kiến thức và hiểu hơn về NCKH” - Hoàng Phúc Minh Hiển (K57I5)
 7. “Đây là lần đầu tiên em được tiếp cận và học về NCKH, nhờ có cô Hằng mà em cảm thấy nó không quá xa vời với bản thân như trước đây. Khóa học tuy chỉ có 5 ngày nhưng đã giúp em hiểu rõ về cấu trúc và cách làm của 1 bài NCKH. Bài tập thực chiến của cô cũng rất bám sát với kiến thức nên giúp chúng em vừa được học vừa được thực hành, tuy nhiều lúc làm bài rất khó khăn nhưng được cô support và chữa bài rất nhiệt tình. Em thực sự rất biết ơn SREC và cô Hằng đã cho em cơ hội tham gia khóa học này” - Nguyễn Mai Oanh (K57I5)
 8. “Việc tham gia khóa học cùng với cô và đồng hành cùng các bạn trong team là một trải nghiệm đáng nhớ đối với em. Phương pháp dạy học và cách truyền tải của cô rất gần gũi, nhiệt tình và dễ tiếp cận. Đối với một người đã từng học PPNCKH trước đó thì khóa học của cô mang lại sự cô đọng và súc tích hơn nhiều, đánh đúng vào trọng tâm, ôn lại những kiến thức NCKH đã được học trước đó đồng thời mở rộng ra nhiều góc nhìn mới. Đặc biệt cô đưa ra những ví dụ thực tế, những kiến thức thực tế mà học phần PPNCKH ở trường không đem lại được. Qua khóa học thì bản thân mình nhìn được khả năng, giới hạn của mình, rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng nắm bắt vấn đề nhanh chóng.  Cảm ơn cô và SREC đã tạo điều kiện trang bị cho mình những kiến thức mới mẻ để mình có thêm hành trang và sự tự tin trong tương lai” - Hồ Thị Trà My (K56S1)
 9. “NCKH là một chặng đường đầy thử thách trong quãng đời sinh viên của mình. Trong chặng đường này, mình đã thật may mắn khi được cô Hằng chỉ dẫn, được tham gia khóa học PPNCKH, đồng hành cùng với SREC. Sau những buổi học, bản thân không chỉ tiếp thu thêm những kiến thức nghiên cứu mới, hình thành tư duy giải quyết vấn đề mà còn giúp mình thực hiện mong muốn: học đại học không chỉ là học "đại". Mong rằng trong tương lai, SREC sẽ ngày càng phát triển để có thêm nhiều khóa học ý nghĩa hơn nữa, sẽ là nơi chắp cánh thêm cho nhiều bạn sinh viên đam mê NCKH & Khởi nghiệp” - Nguyễn Thị Phương Anh (K55I2)
 10. “Trước khi làm nghiên cứu khoa học em cùng các đồng đội cảm thấy rất hào hứng. Nhưng sau một thời gian thực hiện đề tài thì thực sự cảm thấy khá là nản chí, mất hứng, không còn như trước.Vừa hay em lại được tham gia khóa học thực chiến 5 buổi về nghiên cứu khoa học do cô Hằng đứng lớp. Nó đã tiếp thêm động lực, kiến thức để làm nghiên cứu một cách chuẩn xác hơn, có quy trình và khoa học hơn. Hơn thế, qua khóa học em dần hòa nhập hơn với anh chị, bạn bè và các em trong câu lạc bộ hơn, tìm ra những người bạn đồng hành. Thật sự em rất cảm ơn cô vì đã đưa ra khóa học rất hữu ích như vậy. Khóa học này rất cần cho hiện tại cũng như tương lai của SREC, giúp SREC vừa có chất lượng lại tiếp thêm động lực cho mọi người trong NCKH” - Ninh Thị Thúy Hằng (K56I3)
 11. “Cô Hằng là cô giáo đầu tiên mình biết khi bước chân vào trường. Cô nhiệt huyết, tận tâm lắm luôn. Có lớp nào của cô là sinh viên phải tranh nhau đăng ký ấy chứ. Ngoài việc là idol của sinh viên cô là còn là chúa tể đào tạo, bậc thầy sư phạm, cụ tổ dạy dỗ, thánh nhân giáo dục, thần đồng nghiên cứu… Cô mãi là tay đua lái đò số 1 trong lòng sinh viên chúng em. CLB SREC cảm ơn những chia sẻ, bài học giá trị mà cô truyền đạt tới chúng em. Cảm ơn cô rất rất nhiều và chúc cô thật nhiều sức khỏe. From SREC with love” - Nguyễn Minh Đức (K55I1)

    CLB SREC hy vọng rằng sau bài “Giới thiệu khóa học và cảm nhận Nghiên cứu khoa học của cô Vũ Thị Thuý Hằng” sẽ làm cháy lên đam mê nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên, góp phần đẩy mạnh phong trào và nâng cao thành tích trong nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Thương mại.

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

Bình luận:
binh-luan

Hoàng Hiển

19/04/2022

CLB xịn xò quá ạaaa

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư