SREC CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ THỨ 2

SREC CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ THỨ 2

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 16/10/2022

 

    🔎DREAMSTAGE ISLAND - EXPLORE YOURSELF🔎

    💫 Xin chào những cư dân ngoài thành phố, chúng mình là SREC - một thành phố trôi nổi tại vũ trụ Thương Mại. Là những người đã gia nhập trước, chúng mình hiểu khi bước vào một môi trường mới, không một ai muốn mình trở thành người ngoài cuộc. Mỗi cá nhân dù mang trong mình vô số cá tính riêng biệt, thì vẫn luôn cần những người đồng hành chung chí hướng để có thể hòa nhập và phát triển một cách toàn diện nhất.

    💫 Tập thể SREC được xây dựng từ những chất liệu như vậy, những cư dân hiện đang sinh sống trong thành phố ở lại vì có chung sở trường, chung sở thích, chung một mong muốn được nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm. 

    🎯 Chính quyền SREC có chủ trương: Phát triển thành phố dựa trên sự trưởng thành của mỗi cư dân, vậy nên SREC phân chia quản lý các Đảo, mỗi Đảo sẽ tập trung nuôi dưỡng cho từng thế mạnh riêng biệt:

    🏝 Spirit Island - Đảo linh hồn: Ban Chuyên san

    🏝 Venture Island - Đảo mạo hiểm: Ban Khởi nghiệp

    🏝 Elite Island - Đảo tinh hoa: Ban Truyền thông - Sự kiện

  💥Vậy nếu bạn cũng đang là một cư dân ngoài thành phố, đang hoang mang tìm kiếm cho mình nơi trú ngụ, yêu thích nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp cùng các hoạt động sáng tạo, cảm thấy bản thân phù hợp với đường hướng vận hành của thành phố SREC, thì chúng tôi muốn gửi đến bạn tấm vé mời gia nhập thành phố tại “Chương trình tuyển thành viên Gen 2” của chúng tôi.

    Đăng ký tham gia tại đường link: https://bom.so/ig1v55

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư