[SREC] CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐÃ KHỞI ĐỘNG

[SREC] CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ĐÃ KHỞI ĐỘNG

Bởi Ngọc Vũ 23/08/2022

Checkin trước giờ G

Buổi học đầu tiên mà rất nhiều bạn sinh viên đăng ký mong đợi cuối cùng đã diễn ra vào 18h30 tối nay (23/8/2022). Mở màn cho chương trình, buổi 1 do chính TS. Vũ Thị Thúy Hằng - cố vấn chuyên môn CLB đứng lớp.

Ts Vũ Thuý Hằng và các bạn sinh viên trong khoá hỗ trợ NCKH

Đối với các bạn sinh viên năm nhất có lẽ đây là buổi học vô cùng quan trọng để có cái nhìn tổng quan về NCKH khi mà chưa được học môn Phương pháp NCKH. Vậy buổi học đầu có những nội dung chính gì?

  • Giới thiệu về nghiên cứu khoa học
  • Kỹ năng lựa chọn vấn đề nghiên cứu
  • Quy trình nghiên cứu
  • Phương pháp tổng quan tài liệu

Thực hành với những câu hỏi

Không chỉ có lý thuyết mà các bạn sinh viên còn được thực hành với những câu hỏi, bài tập trên lớp và về nhà. Đặc biệt, các bạn sẽ được phân nhóm làm việc để có kinh nghiệm làm nhóm như khi nghiên cứu khoa học thật. Bởi “học đi đôi với hành” thì mới đạt hiệu quả cao mà đúng không?

Các bạn sinh viên tham gia lớp học

Sau buổi học chắc hẳn mỗi bạn học đều đã có thêm nhiều kiến thức hơn về NCKH và điều tuyệt vời nhất có lẽ là bạn có thể áp dụng ngay kiến thức này vào bài NCKH của nhóm mình. Đây cũng là mong muốn của SREC khi tổ chức chương trình này. Hi vọng rằng chương trình vừa có thể khởi nguồn đam mê NCKH vừa có thể tiếp bước cho các bạn sinh viên Thương Mại trên hành trình làm NCKH.

Cuối cùng, SREC xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã đăng ký và tham gia. Các bạn chính là nguồn động lực to lớn để chúng mình tiếp tục các hoạt động ý nghĩa như thế này.

___________________
Mọi thắc mắc xin liên hệ
CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC
➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp
➤Website: https://srec.edu.vn/
➤Email: srec.tmu@gmail.com
➤Hotline: 09045649861

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư