[SREC] Chuyên san: Nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp số 1/2022

Bởi Ngọc Vũ 18/03/2022

[SREC] Sự kiện phát hành chuyên san Nghiên cứu khoa học số 01 năm 2022

Bạn là sinh viên ngành Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử nhưng chưa biết sẽ được học gì?

Bạn đang muốn theo đuổi nghiên cứu khoa học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Vậy thì câu lạc bộ sinh viên Nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp (SREC) rất vinh dự được giới thiệu đến bạn đọc Chuyên san đầu tiên số 1 - 4/2022.

1. Thời gian: 15/04/2022
  2. Số lượng bài: 12
  3. Thành phần tác giả: Sinh viên khoa Hệ thống thông tin và Thương mại điện tử

Mục đích của chuyên san: Chia sẻ về những đề tài nghiên cứu khoa học vô cùng thú vị từ các anh chị đi trước của khoa IS - Trường Đại học Thương mại.
Giới thiệu ngắn gọn: Chuyên san gồm 12 tuyến bài với các nội dung bổ ích dành cho sinh viên chuyên ngành Hệ thống Thông tin & Thương mại điện tử nói riêng và tất cả các sinh viên nói chung. Các bài báo không chỉ đưa ra các vấn đề trong ngành thương mại điện tử mà còn một số lý thuyết thường được sử dụng trong NCKH dưới nhiều góc tiếp cận khác nhau.

Chuyên san số 01 cũng hứa hẹn sẽ có nhiều bài viết bổ ích và nhiều hoạt động thú vị khác nữa. Mong rằng mọi người hãy chờ đọc nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com