BAN CỐ VẤN

Hình ảnh Ban Cố vấn CLB SREC

     Ban cố vấn hiện tại của SREC gồm 5 thầy/cô, anh, chị đang giảng dạy và làm việc về các mảng nghiên cứu và khởi nghiệp khác nhau.

     Người đặt nền móng và truyền cảm hứng cho SREC chính là TS. Vũ Thị Thúy Hằng, hiện tại cô đang giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn TMĐT - Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT - Trường Đại học Thương mại . Cô Hằng có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt sinh viên tham gia NCKH dành giải thưởng cao tại các cuộc thi NCKH. Tính đến nay, Cô có kinh nghiệm giảng dạy về TMĐT 13 năm. Ngoài ra, Cô còn là tác giả của hơn 30 bài báo khoa học được công bố tại các tạp chí, hội thảo quốc tế, chủ nhiệm & tham gia hơn 10 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, tham gia biên soạn 4 giáo trình và sách tham khảo về TMĐT. Cô trực tiếp giảng dạy các khóa đào tạo phương pháp, kỹ năng NCKH cho các thành viên của SREC và trực tiếp dẫn dắt Ban chuyên san của CLB.

     Về cố vấn truyền thông, anh Đại – cựu sinh viên K45, hiện tại đang là giảng viên TMĐT khoa Kinh tế - Trường Cao Đẳng nghề Bách Khoa. Cùng với đó là anh Trịnh Văn Huy - cựu sinh viên K44, Trưởng phòng Tuyển sinh Hệ chuyên gia Quốc tế, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD. Các anh có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy cũng như nền tảng truyền thông sản phẩm trên các sàn TMĐT.

     Về cố vấn Khởi nghiệp, đồng hành cùng SREC đó là anh Trần Văn Chương và anh Nguyễn Quốc Khánh – cựu sinh viên K53I. Hai anh có kinh nghiệm nhiều năm từ khoảng thời gian sinh viên về lĩnh vực khởi nghiệp trên các sàn TMĐT (hiện nay trung bình khoảng 4000 đơn/ tháng), với nền tảng kiến thức trong trường cũng như thực tế, các anh đã đang và sẽ mang đến cho SREC những lời khuyên định hướng phát triển trong tương lai.

BAN CHUYÊN SAN

Hình ảnh Ban Chuyên san CLB SREC

     1. Nguyễn Thị Phương Anh – sinh viên K55I, cô gái trầm tính, ít nói nhưng có một tư duy NCKH hết sức logic, chuyên nghiệp và chỉn chu trong công việc. Phương Anh trong năm học vừa qua đã có thành tích xuất sắc trong học tập với GPA, đạt giải ba NCKH cấp khoa năm học 2021 – 2022 và đang chinh chiến tại cuộc thi “Olympic Kinh Tế Lượng Và Ứng Dụng” với đề tài NCKH về Thương Mại di động của mình.

     2. Trần Lê Ngân – sinh viên K57I, là một sinh viên năm nhất nhưng Ngân đã có nhiều hoạt động nổi bật trong khoa, hiện tại Ngân đang là lớp trưởng lớp K57I5 đồng thời là thư ký của SREC, người luôn sát bên hỗ trợ cho Ban chủ nhiệm. Cô gái đến từ quê cha đất tổ PhúThọ của chúng ta là một người năng động, nhiệt huyết và ham học hỏi, chủ động trong mọi hoạt động và là một nhân vật hi sinh thầm lặng tại những hoạt động của SREC.

     3. Ni Na Hoàng - Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Leader Chuyên san. Chị là sinh viên K53I, là chuyên viên Shopee. Trong quá trình học tập tại trường, chị đã có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải Nhì NCKH cấp Bộ và có cơ hội tham gia "Hành trình Tôi yêu tổ quốc” năm 2018. Tuy hiện tại đã ra trường, đi làm nhưng với đam mê, tình yêu với nghiên cứu, chị đã ấp ủ và thành lập nên SREC - Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp, tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên.

     4. Hồ Thị Trà My, là thành viên Ban Chuyên san, sinh viên K56S1. Chị là một người con của Xứ Nghệ với tính cách vui vẻ, hoà đồng với mọi người, làm việc luôn chỉnh chu, cẩn thận và tỉ mẩn. Chị từng tham gia làm Nghiên cứu khoa học và có mong muốn khởi nghiệp.

     5. Nhữ Kiều Anh, là sinh viên K54SD của Ngành Quản trị Hệ thống thông tin, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử. Chị là một người luôn hoà đồng, vui tươi, khuấy động tinh thần của mọi người mỗi khi xuất hiện với slogan “Không có gì nhiều ngoài trái tim yêu thương”. Trong quá trình học tập tại trường ​​chị đã có giải Nhì Nghiên cứu khoa học sinh viên và được đăng Kỉ yếu Hội thảo Quốc gia và có định hướng nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực kinh tế xã hội.

BAN TRUYỀN THÔNG

Hình ảnh Ban Truyền thông CLB SREC

     1. Trưởng ban Trần Thị Tú Xương - Tú Xương là một cô gái điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn lan tỏa những năng lượng tích cực đến mọi người. Trên trang cá nhân, cô gái này có nhắn nhủ chính bản thân rằng:  “một lần ghé tới nhân gian, nhất định phải để tiếng thơm cho đời.” Có lẽ chính vì vậy, mà Xương luôn nỗ lực thử thách và chăm chỉ phát triển bản thân. Giả sử như bạn có thói quen thức dậy vào lúc 5AM và thể dục buổi sáng, thì hãy tìm cô gái này làm bạn đồng hành để giữ thói quen tích cực này nhé. Hiện tại, với vai trò là trưởng ban truyền thông của SREC, Xương đang tích cực hoạt động và có vô vàn ý tưởng độc đáo để phát triển những dự án của câu lạc bộ. Trong tương lai, chúng ta cùng chúc Xương sẽ luôn giữ vững năng lượng của bản thân, chúc hành trình của Xương sẽ luôn mang lại những giá trị tốt đẹp như lời cậu ấy muốn nhắn nhủ bản thân.

     2. Hoàng Phúc Minh Hiển - Là một trong hai thành viên nam của câu lạc bộ, chàng trai đa tài này là mảnh ghép không thể phù hợp hơn với ban truyền thông nói riêng và SREC nói chung. Nói vậy, vì Hiển có khả năng chỉnh sửa ảnh và edit video cực tốt, khi rất nhiều bức ảnh truyền thông và video gây ấn tượng của CLB chính là có phần phù phép của chàng trai này. Tinh thần ham học hỏi là một đức tính tuyệt vời ở Hiển, khi bạn đang bắt đầu vào hành trình đại học, là sinh viên năm nhất, thuộc lớp hành chính K57I5. Ngoài ra, mỗi khi làm việc, chàng trai của SREC lại vô cùng cẩn thận đến mức thường phải chạy deadline vì đã quá mất thời gian vào việc chỉn chu từ nội dung đến hình thức. 

    Câu nói yêu thích của Minh Hiển là: “ nếu muốn tự do thì trước hết phải làm theo luật.” Chắc hẳn mọi người đều thấy được sự nghiêm túc toát ra từ cậu chàng này rồi phải không nào? Bật mí ở ngoài đời, nghiêm túc là vậy nhưng Minh Hiển lại sở hữu khuôn mặt với chiếc kính đen trông vô cùng thư sinh và không hề khó để bắt chuyện với bạn ấy đâu nhé. 

     3. Nguyễn Mai Oanh - Mai Oanh đến từ lớp hành chính K57I5, cô gái với khuôn mặt nhỏ nhắn luôn hòa đồng và nhiệt tình với mọi người. Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, không thích lòng vòng và tinh thần luôn cháy hết mình vì mục tiêu chung. Mai Oanh luôn yêu cầu chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước mọi người, chính vì vậy trong video ra mắt CLB, em đã được chọn làm thành viên mở màn đầy nổi bật trong hoạt động truyền thông này. Ngoài ra, Oanh rất ham học hỏi, luôn lắng nghe kinh nghiệm và những trải nghiệm của bạn bè, thầy cô. Trong 4 năm đại học sắp tới, chúc Mai Oanh sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ để khi nhớ lại thời tuổi trẻ, bạn sẽ thật tự hào. Câu nói yêu thích của bạn: “Chúng ta chỉ thất bại khi ngừng cố gắng".

     4. Nguyễn Hương Giang - Để SREC giới thiệu cho bạn về một cô nàng vô cùng xinh đẹp và có vóc dáng nổi trội với chiều cao 1m72, đặc biệt còn là một food girl điển hình khi trái tim đều trao hết nửa phần cho việc ăn uống. Hương Giang là sinh viên năm nhất, thuộc lớp hành chính K57I1, chuyên ngành Thương mại điện tử. Là sinh viên kinh tế, nên Giang vô cùng hòa đồng và năng động. Tính cách hoạt bát cũng khiến Giang dễ để bắt đầu trò chuyện và kết bạn với tất cả mọi người. Đối với hoạt động truyền thông, với sở thích viết lách đã giúp Giang luôn có thể hoàn thiện tốt việc truyền tải thông điệp, giá trị của CLB. Câu nói yêu thích của bạn: “Mỗi nghịch cảnh, thất bại hay đau khổ đều mang trong mình hạt giống của những lợi ích tương đương hoặc lớn hơn.” Chúc trong tương lai, với sự nỗ lực, tinh thần dám thử thách, luôn phấn đấu của mình, Hương Giang sẽ có một quãng đường sinh viên luôn cháy rực ngọn lửa đam mê, biến những giấc mơ của mình thành hiện thực.

    5. Hoàng Vũ Khánh Linh - Hoàng Khánh Linh, thành viên năng nổ trong hoạt động truyền thông của CLB đến từ lớp hành chính K57I2. Khánh Linh có sở thích đi du lịch để khám phá những vùng đất mới và trau dồi thêm kỹ năng của bản thân. Đặc biệt, Linh có thói quen đọc sách và bạn cũng là người giỏi truyền đạt qua ngòi bút. Cùng với các thành viên ban truyền thông, trong tương lai, với những trải nghiệm trong các chuyến hành trình của mình, Linh góp phần đưa những ý tưởng sáng tạo của mình để phát triển và đẩy mạnh hoạt động của CLB. Câu nói yêu thích của bạn: "Believe you can and you’re halfway there" - Hãy cứ thử những gì bản thân đang nghĩ và đang muốn vì nếu cứ sợ bắt đầu, sợ thất bại thì sẽ không làm được gì cả.

BAN KHỞI NGHIỆP

Hình ảnh Ban Khởi nghiệp CLB SREC

     1. Chị Vũ Minh Ngọc - Leader team Khởi nghiệp. Hiện tại chị làm freelance, từng điều phối dự án của BK Holdings, từng làm Coordinator techfest Việt Nam 2020. Trong quá trình học tập tại trường ​​chị đã có giải Nhì Nghiên cứu khoa học sinh viên (Khoa Hệ HTTT Kinh tế và TMĐT - Trường Đại học Thương mại) và được đăng Kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc gia 2022 “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số”. Với kinh nghiệm thực tế cùng đam mê cháy bỏng với khởi nghiệp, chị là đầu tàu, dẫn dắt những ban sinh viên có cùng đam mê, khát khao tạo động lực, truyền cảm hứng để các bạn có thể tự tin phát triển hiện thực hoá những ý định khởi nghiệp đã và đang ấp ủ.

      2. Chị Nguyễn Thị Minh Đức, ​​sinh viên K55I, là thành viên có phần trầm lắng nhất CLB, nhưng trong công việc luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm đã có thành tích xuất sắc trong học tập đạt giải ba NCKH cấp khoa năm học 2021 – 2022. Kết quả nghiên cứu của Minh Đức đã được đăng toàn văn trên Kỷ yếu Hội thảo Quốc gia “Chuyển đổi số trong hoạt động Marketing và kinh doanh hiện đại” được tổ chức tại Đại học Thương Mại vào tháng 04 năm 2022".

      3. Chị Ninh Thị Thuý Hằng, ​​sinh viên K56I, chị là một người vui vẻ, hoà đồng với mọi người và có gương mặt khả ái, làm việc luôn đòi hỏi sự chỉn chu, cẩn thận. Chị từng tham gia làm Nghiên cứu khoa học năm học 2021 - 2022 và mong muốn thành công trên con đường khởi nghiệp sàn thương mại điện tử.

      4. Vũ Thanh Tùng, sinh viên K57I5, là sinh viên năm nhất nhưng trong Tùng luôn có những khát khao, chí hướng khởi nghiệp. Tùng là một người nhiệt tình, luôn sẵn sàng học hỏi, đối diện với những khó khăn, thử thách để vươn lên. 

Các thông tin của CLB sẽ được cập nhật công khai, miễn phí trên website srec.edu.vn của chính CLB thành lập.


 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư