BAN CỐ VẤN

Hình ảnh Ban Cố vấn CLB SREC

     Ban cố vấn hiện tại của SREC gồm 7 thầy/cô, anh, chị đang giảng dạy và làm việc về các mảng nghiên cứu và khởi nghiệp khác nhau.

     Người đặt nền móng và truyền cảm hứng cho SREC chính là TS. Vũ Thị Thúy Hằng, hiện tại cô đang giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn TMĐT - Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT - Trường Đại học Thương mại . Cô Hằng có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt sinh viên tham gia NCKH dành giải thưởng cao tại các cuộc thi NCKH. Tính đến nay, Cô có kinh nghiệm giảng dạy về TMĐT 14 năm. Ngoài ra, Cô còn là tác giả của hơn 30 bài báo khoa học được công bố tại các tạp chí, hội thảo quốc tế, chủ nhiệm & tham gia hơn 10 đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, tham gia biên soạn 4 giáo trình và sách tham khảo về TMĐT. Cô trực tiếp giảng dạy các khóa đào tạo phương pháp, kỹ năng NCKH cho các thành viên của SREC và trực tiếp dẫn dắt Ban chuyên san của CLB.

     Về cố vấn Chuyên san, chị Hoàng Thị Ni Na - Giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic, Cựu Chủ nhiệm Câu lạc bộ Gen 1. Chị đạt giải Nhì NCKH cấp Bộ và có cơ hội tham gia "Hành trình Tôi yêu tổ quốc” năm 2018. Tuy hiện tại đã ra trường, đi làm nhưng với đam mê, tình yêu với nghiên cứu, chị đã ấp ủ và là một trong những người thành lập SREC.

     Về cố vấn truyền thông, anh Đại – cựu sinh viên K45, hiện tại đang là giảng viên TMĐT khoa Kinh tế - Trường Cao Đẳng nghề Bách Khoa. Cùng với đó là anh Trịnh Văn Huy - cựu sinh viên K44, Trưởng phòng Tuyển sinh Hệ chuyên gia Quốc tế, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD. Các anh có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy cũng như nền tảng truyền thông sản phẩm trên các sàn TMĐT.

     Về cố vấn Khởi nghiệp, đồng hành cùng SREC đó là anh Trần Văn Chương, anh Nguyễn Quốc Khánh và chị Vũ Minh Ngọc.

     Anh Trần Văn Chương và anh Nguyễn Quốc Khánh – cựu sinh viên K53I. Hai anh có kinh nghiệm nhiều năm từ khoảng thời gian sinh viên về lĩnh vực khởi nghiệp trên các sàn TMĐT (hiện nay trung bình khoảng 4000 đơn/ tháng), với nền tảng kiến thức trong trường cũng như thực tế, các anh đã đang và sẽ mang đến cho SREC những lời khuyên định hướng phát triển trong tương lai.

     Chị Vũ Minh Ngọc - Cựu Phó chủ nhiệm Gen 1. Hiện tại chị đang là Trợ lý Giám đốc tại Sworld Việt Nam. Trong quá trình học tập, chị có thành tích với giải Nghiên cứu khoa học Cấp Bộ, cùng các bài báo được đăng trên Tạp chí và Hội thảo quốc gia, quốc tế. Với kinh nghiệm tham gia các chương trình thực chiến về Khởi nghiệp, chị luôn theo sát và truyền cảm hứng cho các lứa thành viên mới của CLB.

SREC'S MENTOR

Hình ảnh các Mentor CLB SREC

     1. Chị Nguyễn Thị Phương Anh - Sinh viên K55I, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT. Chị là một mentor nhiệt tình của ban Chuyên san với những thành tích hết sức đáng ngưỡng mộ trong cả học tập và các hoạt động NCKH có thể kể tới như: GPA: 3.55/4.0, đạt thành tích xuất sắc, đạt giải khuyến khích Olympic Kinh tế lượng và Ứng dụng năm 2022, có 01 bài báo được đăng trên tạp chí Khoa học Thương mại thuộc trường Đại học Thương Mại, 01 bài báo được đăng kỷ yếu Hội thảo Khoa học Quốc tế vào năm 2022 và 02 bài báo được đăng kỷ yếu tại Hội thảo Khoa học Quốc gia.

     2. Chị Nhữ Kiều Anh - Sinh viên K56SD, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT. Hiện chị đang là mentor của ban Chuyên san. Chị Kiều Anh đã từng có chuỗi thành tích đáng nể về NCKH như: Giải thưởng Nữ sinh khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2022, Giải Nhì NCKH cấp khoa và giải Nhì NCKH cấp trường khóa 2021 - 2022, Giải Khuyến khích NCKH cấp Bộ khóa 2022-2023, Đồng tác giả 2 bài báo khoa học được đăng kỷ yếu Hội thảo khoa học Quốc gia. Ngoài ra, mentor Nhữ Kiều Anh cũng đang đảm nhiệm vị trí Chuyên viên vận hành phần mềm và thiết kế báo cáo tại Ban Nghiên cứu Phát triển CNTT&CĐS - CTCP Công nghệ cao Tân Á Đại Thành. 

     3. Anh Nguyễn Thúy Anh - Sinh viên K55, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT. Anh hiện đang là Web Application Developer tại công ty cổ phần công nghệ Secomus. Ngoài ra mentor Thúy Anh còn có một chuỗi kinh nghiệm đáng nể khi: đã từng theo học về thiết kế web và thiết kế đồ họa trong vòng 12 tháng tại ITPlus, đã có kinh nghiệm làm việc gần 2 năm tại Secomus. Ngoài ra một thông tin nhỏ nữa, trước khi trang web congthongtindaotao.edu.vn của trường Đại học Thương Mại cập nhật tính năng tính điểm GPA thì mentor Nguyễn Thúy Anh là người đầu tiên chia sẻ đoạn code hỗ trợ các sinh viên tính GPA một cách dễ dàng hơn. Hiện anh Thúy Anh đang là mentor của ban Khởi Nghiệp.

     4. Chị Trần Thị Tú Xương - Sinh viên K55SD, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT. Đồng hành cùng với anh Lâm trong ban Truyền thông - Sự kiện, chị Xương cũng là một mentor giỏi giang. Như những mentor khác, chị Xương cũng là một người có nhiều thành tích trong học tập và công việc, tiêu biểu có thể kể đến như: GPA: 3.42/4.0, đạt thành tích loại Giỏi, có một bài NCKH về đề tài AI và Blockchain, từng Quản lý vận hành & Marketing tại phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Soft skill trainer & Content designer tại Jolly Wedding, Marketing Strategy & Planning tại 2H Studio. Ngoài ra chị còn là Chuyên viên Kinh doanh tại Tinhvan Consulting và CEO tại Lanhodiep247 (AN GROUP).

BAN CHỦ NHIỆM - LEADER'S SREC

Hình ảnh Ban chủ nhiệm và các leader CLB SREC  

     1. Chủ nhiệm CLB - Nguyễn Thị Hương Giang, đã từng tham gia Nghiên cứu KHSV cấp Khoa năm 2022 - 2023. Giang được biết đến là cô nàng vô cùng xinh đẹp và có vóc dáng nổi trội với chiều cao 1m72, đặc biệt còn là một food girl điển hình khi trái tim đều trao hết nửa phần cho việc ăn uống. Là sinh viên chuyên ngành Thương Mại Điện Tử, nên Giang vô cùng hòa đồng và năng động. Với những tâm huyết đối với câu lạc bộ, Giang đã được các anh chị cùng các bạn tin tưởng để trao cho vị trí đầu tàu là Chủ nhiệm câu lạc bộ SREC. Chúc trong tương lai, bằng sự nỗ lực, tinh thần dám thử thách, luôn phấn đấu, Hương Giang cùng các bạn trong ban chủ nhiệm sẽ đưa câu lạc bộ ngày càng phát triển.

     2. Phó chủ nhiệm CLB - Phạm Thị Thanh Huyền, là một cô gái năng động, nhiệt huyết, tích cực và luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người. Với năng lực cũng như tâm huyết của mình với CLB, Huyền đã nỗ lực hết mình để chứng minh bản thân, không ngừng khẳng định giá trị cũng như năng lực của mình để được mọi người trong CLB công nhận và trở thành một trong những thành viên cốt cán, đầu tàu dẫn dắt cả CLB ngày càng phát triển. Với những kế hoạch Khởi Nghiệp trong hiện tại cũng như tương lai, dưới sự dẫn dắt của Huyền, tin tưởng rằng CLB sẽ phát triển không ngừng và bùng nổ trong tương lai.

     3. Phó chủ nhiệm CLB - Trần Thị Thơm, Giải ba NCKH sinh viên cấp Khoa, là một cô gái điềm tĩnh, nhẹ nhàng và luôn hòa đồng, nhiệt tình với mọi người. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, trở thành một trong những thành viên kì cựu của Ban chuyên san, Thơm luôn toát ra sự chín chắn, chỉn chu và chuyên nghiệp. Chính bởi những tính cách ấy cùng với năng lực đáng gờm của mình, Thơm đã được các anh chị và mọi người tin tưởng và trao trách nhiệm với vị trí Phó chủ nhiệm CLB. Mong rằng trong tương lai Thơm sẽ cùng Ban chủ nhiệm không ngừng phát triển SREC về cả lĩnh vực nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp.

Ban Chuyên san

     1. Trưởng ban Chuyên San - Trần Lê Ngân, cô sinh viên K57I nhẹ nhàng mà vô cùng nhiệt huyết, năng nổ của SREC. Ngay từ năm nhất, Ngân đã được thầy cô rất tin tưởng giao chức vụ Lớp trưởng Hành Chính K57I5. Bên cạnh đó, Ngân là một trong số những “viên gạch” đầu tiên đặt “nền móng” cho CLB. Trong học tập, Ngân luôn đạt kết quả học tập tốt và có nhiều bài báo được đăng trên các tạp chí khoa học. 

  • Đạt giải Nhất NCKHSV cấp Khoa - Khoa HTTT Kinh tế và Thương mại điện tử
  • Đạt giải Nhất NCKHSV cấp Trường - Trường Đại học Thương Mại
  • Thành viên bài báo khoa học “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua sắm trực tuyến xuyên biên giới của người tiêu dùng Gen Z tại Hà Nội” đăng toàn văn tại Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc gia “Giải pháp phát triển kinh tế số và thương mại điện tử bền vững cho Việt Nam” (Tháng 12/2022) do Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại phối hợp với Cục TMĐT và Kinh tế số - Bộ Công Thương đồng tổ chức. 
  • Tác giả bài báo khoa học “Hoạt động thương mại điện tử trong bối cảnh hậu Covid - 19 tại Việt Nam” trong khuôn khổ thực hiện Đề tài khoa học cấp Nhà nước: “Tác động của đại dịch Covid-19 đến phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam: Thực trạng, những vấn đề đặt ra và khuyến nghị chính sách”, do Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam là cơ quan chủ trì.

     Hy vọng, trong tương lai với niềm đam mê với NCKH Ngân sẽ ngày càng thành công trên chặng đường mình đã chọn.

     2. Phó Ban Chuyên San - Chu Quang hiếu, hiện Hiếu là sinh viên lớp K57I4. Với vẻ ngoài điển trai và thông minh của mình, Hiếu thường được mọi người gán bằng danh xưng “Visual” của SREC. Không những thế, Hiếu còn là thủ khoa đầu vào của Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT trường Đại học Thương mại năm 2021. Rất tự hào khi Hiếu là một phần của SREC. Chúc cho Hiếu ở tương lai, sẽ dẫn dắt ban Chuyên San và cả SREC đi xa hơn nữa và hy vọng SREC sẽ là một phần thanh xuân đẹp đẽ của Hiếu. 

Ban Truyền thông

     1. Chủ nhiệm CLB - Nguyễn Thị Hương Giang khiêm trưởng ban Truyền thông, đã từng tham gia Nghiên cứu KHSV cấp Khoa năm 2022 - 2023. Giang được biết đến là cô nàng vô cùng xinh đẹp và có vóc dáng nổi trội với chiều cao 1m72, đặc biệt còn là một food girl điển hình khi trái tim đều trao hết nửa phần cho việc ăn uống. Là sinh viên chuyên ngành Thương Mại Điện Tử, nên Giang vô cùng hòa đồng và năng động. Với những tâm huyết đối với câu lạc bộ, Giang đã được các anh chị cùng các bạn tin tưởng để trao cho vị trí đầu tàu là Chủ nhiệm câu lạc bộ SREC. Chúc trong tương lai, bằng sự nỗ lực, tinh thần dám thử thách, luôn phấn đấu, Hương Giang cùng các bạn trong ban chủ nhiệm sẽ đưa câu lạc bộ ngày càng phát triển.

Ban Khởi nghiệp

     1. Trưởng Ban - Hồ Thị Trà My, cô gái với nụ cười rất tươi. Trà My hiện là sinh viên K56 và là một trong những thành viên góp mặt trong những ngày đầu mới thành lập của SREC. Hài hước, năng động, sống có đam mê sẽ là những từ ngữ SREC dùng để miêu tả Trà My. năm 2022, Trà My vinh dự có bài báo được đăng tại Hội thảo quốc gia “Phân tích định lượng các vấn đề kinh tế và xã hội trong môi trường số”. Trong tương lai, hy vọng cô gái tài năng của SREC sẽ có thêm nhiều thành tựu hơn trong mọi lĩnh vực và sẽ giúp cho Ban Khởi nghiệp, Truyền thông và Sự kiện ngày càng phát triển hơn nữa. 

     2. Phó Ban - Lê Huyền Trang, một cô gái cá tính, năng động và sáng tạo. Trang hiện là sinh viên lớp K57I1, chuyên ngành TMĐT, trong học tập, Trang là người luôn nghiêm túc với học tập và công việc. Năm 2023, Trang nằm trong 1 trên 2 nhóm đã đạt giải Nhất NCKH cấp Khoa của Trường Đại học Thương Mại. Đây là thành tích lớn chứng minh năng lực cũng như sự phát triển của Trang không chỉ về hoạt động truyền thông và khởi nghiệp mà còn trong hoạt động nghiên cứu khoa học. Giữ vững tinh thần trách nhiệm, khát khao và đam mê trong truyền thông và khởi nghiệp, tin tưởng rằng Trang sẽ cùng Hà My sẽ mang Ban khởi nghiệp và truyền thông bùng nổ trong tương lai.

 

Các thông tin của CLB sẽ được cập nhật công khai, miễn phí trên website srec.edu.vn của chính CLB thành lập.


 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư