[SREC] Giới thiệu CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp tại Hội nghị NCKH

Bởi Hồ Thị Trà My 30/03/2022

Hôm nay, tại Hội nghị NCKH năm học 2021-2022, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT - Trường ĐHTM đã giới thiệu CLB Sinh viên với NCKH và Khởi nghiệp (SREC).

CLB có tầm nhìn “SREC định hướng trở thành một CLB SV NCKH và Khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp tại Thương mại và các trường kinh tế”. Với sứ mệnh “tạo ra một cộng đồng cho sinh viên có đam mê, hứng thú tới lĩnh vực NCKH và Khởi nghiệp để lan toả, đóng góp vào hoạt động NCKH và phát triển khả năng sáng tạo, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên.”

Hiện nay, CLB hoạt động với 3 Ban chính là Ban Chuyên San; Ban Khởi Nghiệp; Ban Truyền Thông. Các thông tin của CLB sẽ được cập nhật công khai, miễn phí trên website srec.edu.vn của chính CLB thành lập.

Ban Khởi Nghiệp

Ban chuyên san

Mọi thắc mắc xin liên hệ

➤Website: https://srec.edu.vn/