[SREC] TỔNG QUAN LỚP TRAINING CONTENT VÀ RECAP BUỔI HỌC

[SREC] TỔNG QUAN LỚP TRAINING CONTENT VÀ RECAP BUỔI HỌC

Bởi Nguyễn Phước 17/05/2022

       Tiếp nối khóa học đào tạo chuyên môn về Photoshop, các thành viên SREC đã tiếp tục được được học một kỹ năng vô cùng quan trọng trong truyền thông: đó là viết CONTENT. Lớp học được đứng lớp bởi Trưởng ban Truyền thông & Sự kiện Trần Thị Tú Xương – người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất content. 

 Lớp học Content do chị Tú Xương đứng lớp giữ nhiệt trong suốt buổi học

       Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay thì việc sản xuất content rất quan trọng và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì vậy không chỉ thành viên ban Truyền thông & Sự kiện mà tất cả các thành viên SREC đều rất hào hứng tham gia khóa học này.

     Mọi người vui vẻ chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc kết thúc buổi học đầu tiên

       Tuy chỉ gói gọn trong 2 buổi học, mỗi buổi 2 tiếng (vào ngày 14/05 và 15/05) nhưng chị Xương đã đem đến một lượng kiến thức vô cùng mới mẻ, bổ ích. Qua 2 buổi học, các thành viên đã được làm quen và thực hành về hai loại content là: Content Marketing, Content SEO. 

Vẫn giữ lửa và nhiệt huyết trong buổi học về Content SEO

       Cụ thể, ở buổi thứ nhất (14/05), về content marketing mọi người được tìm hiểu về 40 concept truyền thông, thực hành xác định concept các bài content và đặc biệt được học về tất tần tật quy trình làm content quảng cáo (Content ADS). Sang buổi thứ hai (15/05), chị Xương tập trung training mọi người về Content SEO. Đây là loại content có vẻ xa lạ hơn so với các content viral vậy nên những kiến thức trong buổi này đã khiến cho các bạn học rất tập trung và thích thú vì nhiều kiến thức mới.

Kết thúc hai buổi học Content đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc

       Cùng SREC lắng nghe cảm nhận của một số thành viên về 2 buổi học nhé:

  • Hoàng Phúc Minh Hiển - Ban Truyền thông & Sự kiện : “Mình là người kỹ thuật nên ít được tiếp xúc với content nhưng qua bài giảng của chị Xương thì mình đã hiểu hơn về content cũng như cách để triển khai content. Cách chị training có kết hợp cùng với nhiều ví dụ cụ thể cũng như có bài tập thực hành nên học rất dễ hiểu…”. 

  • Nguyễn Kim Anh - Ban Chuyên san:“Kiến thức trong buổi học hôm qua khá là gần gũi và thú vị. Dù có đôi chút trục trặc kỹ thuật nhưng mọi người cũng khá nhiệt tình tương tác với chị Xương, mà mình thì chưa năng động được như vậy nên cũng có chút tự ti. Ngoài ra, sau buổi học, phần BTVN cũng làm mình khá "đau đầu"”.

  • Lê Thị Huyền Trang - Ban Khởi Nghiệp: “Rất thích cách giảng của chị Xương ạ, nghe đến đâu hiểu đến đấy. Với một đứa đang chập chững tìm hiểu về content như em thì 2 buổi traning content này đã giúp ích cho em rất nhiều luôn ạ”.

       Có thể thấy tinh thần ham học của các thành viên SREC rất đáng khen phải không nào. Qua khóa học này, SREC mong rằng mọi người đã tăng thêm kĩ năng truyền thông cho bản thân và có thể áp dụng nó trong những công việc sau này.

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

TAGS: khóa học, SREC
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư