[SREC] XUHO 2022 - THANH XUÂN TÔI VÀ BẠN

[SREC] XUHO 2022 - THANH XUÂN TÔI VÀ BẠN

Bởi Ngọc Vũ 26/06/2022

“Thanh xuân tuy ngắn, nhưng lại là một hồi ức vô cùng xán lạn, giống như một ánh sao băng vút ngang qua bầu trời đêm, tuy chỉ tồn tại trong chốc lát, nhưng hào quang rực rỡ mà nó đem lại sẽ mãi khắc ghi trong kí ức của chúng ta.”

Dù khóa quân sự 227 của các sinh viên Đại học Thương Mại đã kết thúc được vài ngày nhưng có lẽ vẫn còn những điều mà chúng ta vẫn chưa kịp làm, những lời chưa kịp ngỏ, nó trở thành những điều tiếc nuối trong thanh xuân của mỗi người. Dẫu vậy thì đó vẫn là lựa chọn của mỗi người, chúng ta có thể cất giấu trong lòng để nó là một hồi ức tốt đẹp mãi mãi.

Cùng theo chuyến xe của SREC để nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nào!

Có vẻ 10 ngày là khá ngắn ngủi đổi với các thành viên SREC nói riêng và K57 Thương Mại nói chung nhưng đó chắc hẳn là những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời mỗi bạn sinh viên. Những kỉ niệm bị phạt cùng nhau, cùng hối hả mỗi khi có còi báo động, cùng vội vã mặc bộ quân phục ra tập trung, cùng hò hét mỗi buổi tối sinh hoạt,... mình tin rằng sẽ luôn in sâu trong tâm trí mỗi bạn sinh viên.

Đối với SREC thì kì quân sự này còn là một dịp để các thành viên gắn kết hơn với nhau. Những buổi chụp ảnh, quay video tuy có nắng có nóng nhưng đầy tiếng cười rộn rã, dường như sự đoàn kết đã xua tan mọi cái khổ giây phút ấy. Và rồi kết quả thật viên mãn khi bức ảnh của chúng mình được ban tổ chức cuộc thi ảnh “Dấu ấn XUHO” lựa chọn đạt giải “Ấn tượng XUHO”. Chiêm ngưỡng lại bức ảnh đầy dấu ấn đẹp của chúng mình nhé!

Hình ảnh: Giải ấn tượng cuộc thi ảnh XUHO

Nếu để tuổi trẻ trôi qua mà không có gì lưu giữ lại thì thật lãng phí. Vậy nên SREC đã cố gắng lưu giữ lại từng giây phút đáng giá tại Xuân Hòa. Đây sẽ là món quà đặc biệt SREC dành tặng các thành viên trong kì quân sự vừa qua. Mong rằng chiếc video này sẽ giúp cho các bạn được sống lại trong kí ức tươi đẹp của mình tại Xuho mỗi khi xem lại!!

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY 
___________________
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC
➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp
➤ Website: https://srec.edu.vn/
➤ Email: srec.tmu@gmail.com
➤ Hotline: 09045649861

 

TAGS: Quân sự, SREC, Tin tức
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư