Sự kiện chào đón thành viên mới đến với SREC thì có gì?

Sự kiện chào đón thành viên mới đến với SREC thì có gì?

Bởi Ngọc Vũ 09/05/2022

           Sau quá trình tuyển chọn nội bộ kỹ lưỡng, SREC đã chọn được 16 bạn thành viên ưu tú nhất để kết nạp vào câu lạc bộ. Và trong từ đó sự kiện “Chào đón thành viên mới” được tổ chức. Với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng của câu lạc bộ thì sự kiện đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Hoạt động diễn ra đã gắn kết các thành viên, cũng như là các cố vấn xích lại gần nhau hơn. Đó cũng là cơ hội để cùng nhau trò chuyện, giao lưu, học hỏi.

Nụ cười của SREC mỗi khi họp mặt

          Vậy tại một sự kiện quan trọng này thì có những gì?
        Đầu tiên là phần mở đầu, phần này MC Hương Giang sẽ ổn định chỗ ngồi cho các bạn, giới thiệu ban cố vấn.
         Phần thứ hai, đây là một đặc sản của SREC trong mỗi lần sinh hoạt chính của câu lạc bộ. Đó là phần Warm up để khuấy động tinh thần cho các thành viên, lấy lại sự đam mê, nhiệt huyết cần có. Phó chủ nhiệm kiêm trưởng ban Khởi nghiệp Minh Ngọc đã mang tới một trò chơi hấp dẫn mang tên Five Finger. Một trò chơi có tính cọ xát cao đã giúp các thành viên mới cũng như các thành viên cũ hiểu biết về nhau hơn. Chỉ với một trò chơi nhỏ nhưng kết quả lại vượt sức mong đợi của ban tổ chức. Mọi người dường như hòa đồng, sôi động hơn so với sự bối rối lúc mới gặp nhau, xóa tan khoảng cách.

 

Xóa tan khoảng cách với phần Warm up bùng cháy


       Phần tiếp theo là phần giới thiệu câu lạc bộ đến từ chủ nhiệm Hoàng Ni Na. Có lẽ đây chính là phần thuyết giới thiệu câu lạc bộ ngắn gọn mà dễ hiểu nhất mà mọi người từng nghe. Sau khi giới thiệu về câu lạc bộ chị Na đã giúp thành viên ghi nhớ về câu lạc bộ bằng cách đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra trí nhớ. Các câu hỏi đều xoay quanh và có sự liên quan đến câu lạc bộ.Nếu các thành viên tham gia trả lời đúng thì sẽ nhận được một phần quà bí mật. Điều này khiến mọi người thêm phần hào hứng và tham gia nhiệt tình. 

         Phần thứ tư, phần này sẽ là phần mà ban cố vấn của SREC lộ diện. Chắc hẳn ai cũng rất tò mò rằng ban cố vấn gồm những ai và những tâm sự, chia sẻ dành cho SREC. Và đại diện cho ban cố vấn tiến sĩ Vũ Thị Thúy Hằng đã trao phần món quà về vật chất cho câu lạc bộ cũng như các món quà về tinh thần vô cùng ý nghĩa. Không chỉ dừng lại ở đây, cô còn có những tâm sự từ tận đáy lòng, những lời yêu thương mà cô cất giấu gửi gắn đến từng thành viên cũng như toàn câu lạc bộ. Từ khi thành lập cho đến nay, cô luôn thể hiện sự tâm huyết của mình trong từng hành động. SREC sẽ luôn trân trọng và cảm ơn cô rất nhiều!

Ts. Vũ Thị Thúy Hằng rạng rỡ khi phát quà cho SREC

      Cuối cùng là phần tổng kết và cả câu lạc bộ nhảy một điệu nhảy Chocolate. Tuy không được đều nhưng mọi người cũng rất vui. Kết thúc buổi gặp mặt thành viên mới trong lòng từng người đều cảm thấy rất may mắn khi mình đã trở thành một phần của SREC. Mong rằng SREC sẽ ngày một phát triển, luôn giữ được nhiệt như hiện tại và tuyển được nhiều thành viên ưu tú.
SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY
___________________
Mọi thắc mắc xin liên hệ
CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC
➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp
➤Website: https://srec.edu.vn/
➤Email: srec.tmu@gmail.com
➤Hotline: 09045649861

 

TAGS: SREC, Welcome Newbies
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư