[SREC] SỰ KIỆN TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN NHIỆM VỤ TỪNG BAN CHUYÊN MÔN VÀ TRAO THẺ THÀNH VIÊN THÌ CÓ GÌ?

[SREC] SỰ KIỆN TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN NHIỆM VỤ TỪNG BAN CHUYÊN MÔN VÀ TRAO THẺ THÀNH VIÊN THÌ CÓ GÌ?

Bởi Nguyễn Bách 15/05/2022

       Sau quá trình cân nhắc cẩn thận thì ban Cố vấn và ban Chủ nhiệm CLB đã quyết định cho ra bảng đánh giá KPI cho từng ban. Đây cũng là một trong những nội dung chính của sự kiện sinh hoạt câu lạc bộ lần này. Cùng xem sự kiện này còn có gì nhé!

      Đầu tiên, một phần không thể thiếu trong mỗi lần sinh hoạt chính của câu lạc bộ. Đó là phần Warm up để khuấy động tinh thần cho các thành viên, lấy lại sự đam mê, nhiệt huyết cần có. MC Hương Giang và Trúc Quỳnh đã mang tới một trò chơi hấp dẫn mang tên Đuổi hình bắt chữ. Trò chơi tuy nhỏ nhưng đã mang lại kết quả vượt sức mong đợi của ban tổ chức. Mọi người dường như hòa đồng, sôi động hơn so với sự bối rối lúc mới gặp nhau, xóa tan khoảng cách.

Ảnh phần chơi warm up của CLB

        Tiếp đến là phần giới thiệu về đề án nhiệm vụ chung của cả CLB đến từ chủ nhiệm Hoàng Ni Na. Đây là nội dung khá quan trọng vì vậy tất cả các thành viên đều tập trung lắng nghe để không bỏ lỡ thông tin nào.

Ảnh cả clb lắng nghe chị Na triển khai đề án nhiệm vụ chung

        Phần thứ ba, sau đề án chung là đề án nhiệm vụ chi tiết từng ban được các trưởng ban triển khai rõ hơn đến ban mình. Lần lượt chị Tú Xương, chị Thúy Hằng và chị Ni Na lên nói về đề án cùng cách tính KPI cụ thể cho ban Truyền thông và Sự kiện, ban Khởi nghiệp và ban Chuyên san. Tính KPI là việc quan trọng để đánh giá được mức độ hiệu quả và ý thức kỉ luật của từng thành viên trong câu lạc bộ đồng thời mang lại tính công bằng, khách quan khi đánh giá. Vì vậy, tất cả CLB đều đồng thuận với đề án này. 

       Phần thứ tư chắc hẳn là phần được chờ đón nhất trong buổi sinh hoạt. Đó là phần trao thẻ thành viên. Chiếc thẻ như một minh chứng cho sự nỗ lực và niềm vinh dự của mỗi thành viên SREC. Hi vọng rằng tất cả mọi người sẽ luôn tự hào khi trở thành một phần của SREC, cùng nỗ lực chung một mục tiêu đưa SREC phát triển cao và xa hơn nữa! 

Ảnh cả CLB khi nhận được thẻ thành viên

        Như vậy, buổi đề án đã làm rõ đề án nhiệm vụ chung và riêng chuẩn bị cho công tác với những KPI thiết thực. Mong rằng SREC sẽ ngày một phát triển, luôn giữ được nhiệt như hiện tại và hoạt động ngày một chuyên nghiệp hơn nữa nhờ những đề án vô cùng quan trọng của ban Cố vấn và ban Chủ nhiệm. 

 

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

 

 

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư