THƯ MỜI VIẾT BÀI THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ KHỐI KINH TẾ VÀ KINH DOANH 2022 (ICYREB 2022)

THƯ MỜI VIẾT BÀI THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ CÁC NHÀ KHOA HỌC TRẺ KHỐI KINH TẾ VÀ KINH DOANH 2022 (ICYREB 2022)

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 02/06/2022

    Với mục đích bồi dưỡng và phát triển đội ngũ các nhà nghiên cứu trẻ có năng lực nhằm hướng tới những nghiên cứu khoa học ngang tầm khu vực và quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Thương mại, Học viện Tài chính, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế Luật - Đại học Quốc gia TP. HCM đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế thường niên Các nhà khoa học trẻ (không quá 40 tuổi tính đến năm 2022) của các trường khối Kinh tế & Kinh doanh 2022 (ICYREB 2022).

    Đại dịch Covid-19 đã gây ra cuộc khủng hoảng kinh tế và xã hội chưa từng có trên toàn cầu. Sau hơn hai năm, mặc dù đại dịch đã từng bước được kiểm soát, những hệ lụy của đại dịch vẫn hiện hữu và tiếp tục tạo ra nhiều khó khăn cũng như cơ hội với mỗi cá nhân, doanh nghiệp và cả nền kinh tế. Trong bối cảnh đó, Hội thảo khoa học quốc tế thường niên ICYREB lần thứ 8 được tổ chức tập trung vào chủ đề: “Sức chống chịu, khả năng phục hồi và tăng trưởng của nền kinh tế” (Economic Resilience, Recovery and Growth). Ban Tổ chức kính mời các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các học giả và các cá nhân quan tâm viết bài tham gia Hội thảo.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

  •   Thời gian: 28/10/2022 (Dự kiến)

  •   Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN - 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (dự kiến kết hợp giữa hình thức trực tuyến và trực tiếp) 

Thể lệ gửi bài:

  •   Hạn nhận bài viết: Trước ngày 15 tháng 8 năm 2022
  •   Địa chỉ nhận bài viết: Bài viết gửi toàn văn qua email: icyreb2022.ueb@vnu.edu.vn

  •   Ngôn ngữ: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh (Quy định hình thức bài viết xem phụ lục đính kèm).

Kinh phí tham dự và đăng bài kỷ yếu:

  •   Phí đăng bài kỷ yếu: 1.000.000đ/ bài đăng
  •   Hỗ trợ 50% phí đăng bài cho các đơn vị đồng tổ chức

    Các bài viết trình bày tại hội thảo sẽ được đăng toàn văn trong Kỷ yếu hội thảo có chỉ số ISBN. Bên cạnh đó, những bài trình bày ở hội thảo được tuyển chọn sẽ có cơ hội được xét duyệt công bố trên tạp chí khoa học uy tín.

 Thông tin chi tiết tham khảo tại website https://icyreb2022.sciencesconf.org/ hoặc gửi thắc mắc về địa chỉ email: icyreb2022.ueb@vnu.edu.vn để được giải đáp.

    Trân trọng!

    Thư mời viết bài xem chi tiết tại file đính kèm

 

 

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

 

 

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư