THƯ MỜI VIẾT BÀI THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ

THƯ MỜI VIẾT BÀI THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ "Chuyển đổi số trong Cách mạng công nghiệp 4.0"

Bởi Lê Thị Huyền Trang 02/06/2022

Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà Khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý tham gia bài viết cho Hội Thảo “Chuyển đổi số trong Cách mạng công nghiệp 4.0" do Trường Đại học Thương Mại phối hợp với Học viện Viettel và một số đối tác nước ngoài đông tổ chức.

Mục đích của Hội thảo nhằm tạo ra một diễn đàn trao đổi học thuật và chia sẻ tri thức từ các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý về vấn đề chuyển đổi số trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý, giáo dục,...

Thời gian và địa điểm tổ chức

• Thời gian: Tháng 9/2022 (Dự kiến)
  • Địa điểm: Trường Đại học Thương mại

Thời hạn và địa chỉ nhận bài viết

• Hạn nhận bài viết: Trước ngày 12 tháng 8 năm 2022
  • Thời gian thẩm định bài viết: Ngày 22 tháng 8 năm 2022
  • Địa chỉ nhận bài viết: Bài viết gửi qua email theo địa chỉ: khoahoc@tmu.edu.vn

Ngôn ngữ, quy định hình thức bài viết

• Ngôn ngữ: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh
  • Quy định hình thức: Trình bày trên file word, không quá 10.000 từ.

Lệ phí đăng kỷ yếu Hội thảo: 1.000.000đ/bài viết

(Các nhà khoa học công tác tại các đơn vị đồng tổ chức có bài viết đăng kỷ yếu Hội thảo không phải đóng lệ phí)

Bài viết được chấp nhận sẽ tiến hành biên tập và đăng toàn văn trong Kỷ yếu Hội thảo Khoa học quốc tế có giấy phép xuất bản và mã số ISBN.

Lưu ý: Các bài viết gửi tham dự Hội thảo sẽ không được chấp nhận nếu thiếu phần tên bài và nội dung tóm tắt (bao gồm cả từ khóa) dịch sang tiếng Anh (Việt) và ngược lại.

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, vui lòng liên hệ Ban thư ký Hội thảo:

ThS. Đinh Thị Việt Hà - Phòng Quản lý Khoa học, Trường Đại học Thương Mại

Điện thoại: 0936.399.288; Email: khoahoc@tmu.edu.vn

Trường Đại học Thương mại trân trọng thông báo và rất mong các nhà Khoa học, Giảng viên, Nghiên cứu viên và cán bộ của quý cơ quan đăng ký tham dự và gửi bài để Hội thảo thành công tốt đẹp.

Trân trọng!

Thư mời viết bài xem chi tiết tại file đính kèm

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp