THƯ MỜI GỬI BÀI VIẾT CHUYÊN SAN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN SỐ 02 NĂM 2022

THƯ MỜI GỬI BÀI VIẾT CHUYÊN SAN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN SỐ 02 NĂM 2022

Bởi Lê Thị Huyền Trang 24/06/2022

Chuyên san theo từng số là tuyển tập các đề tài nghiên cứu khoa học, các bài báo khoa học, dự án tiêu biểu của sinh viên hoặc các lý thuyết nền kinh điển, quan trọng làm cơ sở để phát triển năng lực nghiên cứu khoa học. Đồng thời là nguồn tài liệu quan trọng, phong phú cho sinh viên do CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học và Khởi nghiệp (SREC) biên tập và xuất bản.

Với mục đích tiếp tục truyền lửa NCKH cho sinh viên, Chuyên san dự kiến xuất bản trực tuyến định kỳ 1 số/4 tháng, 100-200 trang, miễn phí cho sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên khẳng định công sức của mình sau một quãng thời gian học tập và nghiên cứu.

Chuỗi ra mắt Chuyên san số đầu tiên vào tháng 4/2022 đã nhận được sự quan tâm và những phản hồi tích cực từ các bạn đọc yêu thích và có nhiệt huyết về NCKH. Vì vậy để có  thêm nguồn tài liệu bổ ích, phong phú hơn trên các lĩnh vữc mới tới bạn đọc, SREC kính mời các bạn sinh viên gửi bài viết của mình tới Chuyên san số 02 (dự kiến phát hành Tháng 08/2022).

SREC rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và nhận được nhiều bài gửi về từ quý tác giả để Chuyên san số 02 sẽ chất lượng và mang được nhiều giá trị tới bạn đọc!

Thông tin chi tiết tiếp nhận bài:

 • Địa chỉ nhận bài: srec.tmu@gmail.com
 • Thời gian nhận bài: 23/6/2022 - 13/7/2022

Thể lệ gửi bài như sau:

 • Bài viết được trình bày bằng Tiếng Việt theo trình tự:
 1. Tiêu đề bài viết
 2. Tóm tắt (không quá 200 từ)
 3. Từ khóa (không quá 5 từ)
 4. Nội dung bài viết nên gồm 4 phần chính - (theo chuẩn IMRAD)
 5. Tài liệu tham khảo
 6. Phụ lục: mẫu phiếu khảo sát (nếu có)
 • Bài gửi đăng tối thiểu 8.000 từ, tối đa 15.000 từ dùng font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13, giãn dòng 1.5, căn đều 2 bên, lề 3 (trái)-2-2-2 khổ A4 và không quá 15 trang.
 • Tất cả các tài liệu đều phải được trích dẫn trong bài báo Các đoạn trích dẫn trong bài để trong ngoặc kép, in nghiêng và trích dẫn rõ ràng theo chuẩn APA 6th (có file mẫu đính kèm).

Các tác giả khi gửi bài sẽ được nhận những quyền lợi vô cùng hấp dẫn đến từ SREC:

 • Kết quả NCKH của sinh viên được đăng tải rộng rãi, chính thống trên website https://httttmdt.tmu.edu.vn/ của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử, Trường Đại học Thương mại và trên website chính thức của SREC: https://srec.edu.vn/
 • Kết quả NCKH của sinh viên trở thành nguồn tài liệu tham khảo chất lượng, giá trị, uy tín, đáng tin cậy đối với những bạn sinh viên đam mê nghiên cứu.
 • Nếu bài viết được xuất bản sau khi bình duyệt, tác giả (nhóm tác giả) được ưu tiên xét duyệt các phần quà, học bổng, khóa học, tài liệu hỗ trợ học tập đến từ các đối tác của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử, Trường Đại học Thương mại.

 

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤Website: https://srec.edu.vn/

➤Email: srec.tmu@gmail.com

➤Hotline: 09045649861

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư