THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO "KỸ NĂNG LỰA CHỌN VÀ ĐĂNG BÀI TRÊN CÁC TẠP CHÍ QUỐC TẾ UY TÍN"

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 14/05/2022

Kính gửi: Bạn đọc đặc biệt của Thư viện KH&CN quốc gia

Thư viện KH&CN quốc gia xin cảm ơn sự đồng hành của Quý Bạn đọc dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để tri ân và hỗ trợ bạn đọc khai thác các CSDL KH&CN phục vụ hoạt động nghiên cứu và công bố kết quả nghiên cứu, Cục Thông tin KH&CN quốc gia tổ chức Hội thảo: “Kỹ năng lựa chọn và đăng bài trên các tạp chí quốc tế uy tín”.

Thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 8h00, ngày 17 tháng 5 năm 2022.

Địa điểm: Tầng 1, Cục Thông tin KH&CN quốc gia, 24 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung: Kỹ năng khai thác các CSDL KH&CN trong nước và quốc tế phục vụ nghiên cứu và công bố bài báo khoa học. Kỹ năng lựa chọn tạp chí quốc tế phù hợp để xuất bản các công trình nghiên cứu Thay cho lời tri ân sâu sắc, Thư viện sẽ gửi tặng các đại biểu Hội thảo quyền truy miễn phí (cộng thêm 06 tháng đối với bạn đọc đang sử dụng dịch vụ bạn đọc đặc biệt) tới các cơ sở dữ liệu trong nước, quốc tế của Cục Thông tin KH&CN quốc gia như CSDL Công bố KH&CN Việt Nam, CSDL Nhiệm vụ KH&CN Việt Nam, CSDL ScienceDirect, Springer Nature, Sage, IEEE, ProQuest Central...

Trân trọng kính mời Quý Bạn đọc và rất hân hạnh được đón tiếp!

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cu Khoa Hc & Khi Nghip

Website: https://srec.edu.vn/