TỔNG KẾT CHUỖI SỰ KIỆN “YOUTH AND SCIENCE 2024

Bởi Nguyễn Phương Anh 05/10/2024

Vậy là chuỗi sự kiện về nghiên cứu khoa học do SREC tổ chức vào tháng 9 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuỗi sự kiện diễn ra với 3 BUỔI WORKSHOP đã cung cấp nhiều kiến thức cho các bạn sinh viên, dưới sự giảng dạy, dẫn dắt của các diễn giả đầy kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về NCKH.

Chuỗi sự kiện diễn ra với các hoạt động chính bao gồm:

WORKSHOP BUỔI 01:

Workshop buổi 01 được diễn ra vào chủ nhật, ngày 15/09 theo hình thức trực tuyến, do ảnh hưởng của cơn bão Yagi; với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn dự định nghiên cứu khoa học trong năm học 2024-2025.

Dưới sự giảng dạy dẫn dắt của TS. Vũ Thị Thúy Hằng, buổi workshop đã cung cấp kiến thức về Phương pháp tổng quan nghiên cứu và xây dựng mô hình nghiên cứu.

LỄ KHAI MẠC VÀ WORKSHOP BUỔI 02:

Buổi Workshop 2 diễn ra vào chủ nhật, ngày 22/09/2024, tại Hội trường H2. Đến với lễ khai mạc và Workshop buổi 2 với nội dung cung cấp Phương pháp sử dụng phần mềm nghiên cứu, SREC rất vinh dự có sự hiện diện của:

ThS. Nguyễn Thị Vân Trang - Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

TS. Vũ Thị Thúy Hằng - Phó Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS. Hoàng Thị Ni Na - Giảng viên Bộ môn TMĐT Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS. Nguyễn Xuân Lâm - Giảng viên Bộ môn TMĐT, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS. Trịnh Ngọc Tuấn Minh - Giảng viên Bộ môn TMĐT, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của các anh chị Mentor, sự góp mặt của các CLB khách mời và toàn thể các bạn sinh viên tham dự.

Đến với buổi học, cô Hằng đã chia sẻ kinh nghiệm thực tế quý báu của mình trong phương pháp sử dụng phần mềm nghiên cứu, đồng thời các bạn sinh viên cũng được thực hành cùng với các anh chị mentor giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trong phần chạy dữ liệu và sử dụng phần mềm nghiên cứu.

LỄ BẾ MẠC VÀ WORKSHOP BUỔI 03:

Workshop buổi 03 diễn ra vào chủ nhật, ngày 29/09/2024, tại Hội trường H3. Trong lễ bế mạc và Workshop buổi 3 với nội dung “Tư vấn NCKH” của chuỗi sự kiện “Youth and Science 2024”, SREC vô cùng vinh dự khi có sự hiện diện của:

PGS.TS. Nguyễn Trần Hưng - Trưởng Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS. Nguyễn Thị Hiền - Chuyên viên hành chính Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS.NCS. Nguyễn Minh Đức - Phó Bí thư LCĐ Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS. Hoàng Thị Ni Na - Giảng viên Bộ môn TMĐT Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

ThS. Nguyễn Xuân Lâm - Giảng viên Bộ môn TMĐT, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

Cùng với sự tham gia của các anh chị Mentor, thành viên CLB NCKH và Khởi nghiệp SREC và toàn thể các bạn sinh viên.

Trong buổi 3, các mentor đã đưa ra những chia sẻ sâu sắc về kinh nghiệm thực tiễn và tận tình giải đáp những thắc mắc và khó khăn mà các bạn sinh viên có thể gặp phải trong quá trình thực hiện nghiên cứu.

SREC tin rằng những kiến thức, chia sẻ từ giảng viên và các anh chị mentor sẽ đem đến cho các sinh viên có những kinh nghiệm quý báu trên hành trình làm NCKH của mình.

SREC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BCN Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT, LCĐKhoa HTTT Kinh tế và TMĐT cùng với các thầy cô trong Khoa đã hỗ trợ và hết sức tạo điều kiện để chuỗi sự kiện Youth and Science 2024 diễn ra thành công tốt đẹp.

SREC xin cảm ơn đến sự góp mặt của các thầy cô, các diễn giả, anh chị mentor, sự hỗ trợ của các đơn vị HTTT cùng toàn thể các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia chuỗi sự kiện. Sự có mặt của mọi người là nguồn động viên to lớn, giúp cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và trở thành động lực giúp cho SREC có thể mang đến những sự kiện ý nghĩa khác trong tương lai.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng SREC trong chuỗi sự kiện lần này. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuỗi sự kiện nhé!!

➤ Hotline: 0827939493 (Ms.Thu Lieu)

#YouthandScience

#YouthandSience2024