TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Bởi Phạm Thị Thanh Huyền 13/09/2022

    Sau 4 tuần diễn ra, buổi cuối chương trình hỗ trợ NCKH do câu lạc bộ SREC tổ chức đã kết thúc vào hôm nay - ngày 13/9. Buổi tư vấn do cố vấn chuyên môn của câu lạc bộ SREC (TS. Vũ Thị Thuý Hằng) tư vấn trực tiếp. Tại đây, cô Vũ Thị Thúy Hằng đã giải đáp tất cả các những thắc mắc về NCKH cho các nhóm sinh viên.

    Nội dung chương trình:

Buổi 1: Giới thiệu về nghiên cứu khoa học; Kỹ năng lựa chọn vấn đề nghiên cứu; Quy trình nghiên cứu; Phương pháp tổng quan tài liệu

Buổi 2: Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho từng nhóm sinh viên (do thành viên CLB)

Buổi 3: Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho từng nhóm sinh viên (do thành viên CLB)

Buổi 4: Tư vấn, giải đáp thắc mắc (TS. Vũ Thị Thúy Hằng)

    Xin chúc mừng chương trình hỗ trợ đã diễn ra rất thành công. SREC tin rằng với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của các thành viên và cố vấn của CLB, các nhóm sinh viên NCKH sẽ tự tin hoàn thiện bài NCKH của mình. Chúc cho năm học 2022 - 2023, Khoa HTTT Kinh Tế và TMĐT sẽ có thêm nhiều dấu ấn nổi bật trong hoạt động NCKH sinh viên.

    Cuối cùng, SREC xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn sinh viên đã tham gia chương trình và những thành viên clb đã hết mình với hoạt động lần này! 

    SREC sẽ tiếp tục lên kế hoạch tổ chức thêm những hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa để giúp ích cho các bạn sinh viên. Mong rằng CLB sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những sự kiện sắp tới.

___________________

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

Website: https://srec.edu.vn/

Email: srec.tmu@gmail.com

Hotline: 09045649861

Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư