TỔNG KẾT HỘI THẢO

TỔNG KẾT HỘI THẢO "GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN KINH TẾ SỐ VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BỀN VỮNG CHO VIỆT NAM”

Bởi Lê Thị Huyền Trang 11/12/2022

    Sáng ngày 09/12/2022, tại Hội trường H3, trường Đại học Thương mại, Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT phối hợp cùng Cục TMĐT và Kinh tế số - Bộ Công thương đã tổ chức thành công Hội thảo quốc gia "Giải pháp phát triển Kinh tế số và Thương mại điện tử bền vững cho Việt Nam".

    Tham dự buổi Hội thảo, về phía Bộ Công Thương có ThS. Lại Việt Anh, Phó Cục trưởng và ThS. Nguyễn Hữu Tuấn, Trưởng phòng Quản lý hoạt động Thương mại điện tử.

    Về phía Đại học Thương mại có GS.TS Nguyễn Thị Bích Loan -  Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Trần Hưng - Trưởng khoa HTTT Kinh tế và TMĐT, hơn 100 các nhà khoa học, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý, nhà nghiên cứu đến từ các Khoa, phòng, Bộ môn trực thuộc trường. Cùng với nhiều cơ quan báo đài truyền thông.

    Ngoài những chia sẻ học thuật về TMĐT, Hội thảo đã đánh giá những thành tựu và đặt ra những vấn đề, gợi mở những giải pháp, hàm ý chính sách phát triển kinh tế và TMĐT trước những thách thức.

    SREC may mắn được các thầy cô tín nhiệm giao cho một phần trọng trách chuẩn bị hậu cần cho Hội thảo. CLB rất biết ơn khi có cơ hội tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích về Sự kiện và được lắng nghe những thông tin cập nhật từ các Chuyên gia, các nhà Khoa học tham dự Hội thảo!

    Một lần nữa xin được chúc mừng thành công của Hội thảo!!! Hi vọng trong tương lai SREC sẽ tiếp tục được tham gia, hỗ trợ trong những chương trình ý nghĩa của Khoa!

___________________

SREC - STUDY WITH PASSION TO LIVE PURPOSEFULLY

___________________

CLB SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ KHỞI NGHIỆP - SREC

➤ Facebook: SREC - CLB Sinh Viên Nghiên Cứu Khoa Học & Khởi Nghiệp

➤ Website: https://srec.edu.vn/

➤ Email: info@srec.edu.vn

➤ Hotline: 090456498

TAGS: SREC, Tin tức
Viết bình luận của bạn:

Đăng ký


Đăng ký thuê gia sư